Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phương pháp học tiếng Anh thời 4.0 cho thế hệ Z

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, thanh thiếu niên và trẻ em thế hệ Z có nhiều lựa chọn trong phương pháp học để thành thạo tiếng Anh.

Trẻ em đang lớn lên trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, và tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chung trong hầu hết lĩnh vực, từ giáo dục, giao thương đến du lịch.

Ở độ tuổi 6-12, trẻ bắt đầu phát triển khả năng tập trung và hình thành tư duy chủ động, đặc biệt là trong học tập. Do đó, phụ huynh nên chú trọng cho trẻ trau dồi tiếng Anh như một bước chuẩn bị hành trang “công dân toàn cầu” tương lai.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong học tiếng Anh

Ứng dụng công nghệ vào giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng không còn là dự báo mà đang diễn ra mạnh mẽ trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mô hình giáo dục ứng dụng công nghệ cho trẻ được đánh giá mang lại môi trường học tập thú vị và hiệu quả hơn so với cách giảng dạy truyền thống qua sách vở, nhất là trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Phuong phap hoc tieng Anh thoi 4.0 cho the he Z hinh anh 1
Trẻ hứng thú tương tác cùng giáo viên trong buổi học tiếng Anh trực tuyến tại nhà, theo phương thức “một kèm một” hiện đại của One On One English.

Áp dụng vào thực tế ở Việt Nam, nhiều phương pháp giáo dục tiếng Anh mới mẻ, bắt kịp xu thế quốc tế đã xuất hiện, với hiệu quả được chứng minh trong thời gian qua. Trong đó, có thể kể đến mô hình giáo dục hiện đại theo hình thức lớp học trực tuyến (virtual classroom) một kèm một của One On One English.

Phuong phap hoc tieng Anh thoi 4.0 cho the he Z hinh anh 2
Trẻ tương tác với giáo viên trong giờ học “một kèm một” cùng giáo viên bản ngữ.

Mô hình “ Lớp học đảo ngược”

Mô hình “ Lớp học đảo ngược” tại One On One English được 100% phụ huynh có con theo học lựa chọn và tin tưởng. Giáo trình của mô hình này được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn Cambridge Assessment English, CEFR và US Common Core State Standards (US CCSS) kết hợp các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm, cung cấp hơn 1.000 bài học hữu ích và đủ kiến thức cho trẻ.

Với mô hình học tại One On One English dựa trên nền tảng LOOONA (Learn with One on One’s Native Americans - Học cùng người Mỹ bản ngữ của One on One), trẻ sẽ được rèn luyện tư duy chủ động thông qua bước tự chuẩn bị bài, trước khi chính thức vào lớp “một kèm một” tương tác trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ.

Sau mỗi lớp học, trẻ sẽ có bài tập về nhà để ôn luyện lại kiến thức vừa học. Toàn bộ quá trình này giúp trẻ nâng cao kỹ năng và tiếp thu tốt hơn nhiều lần so với lớp học truyền thống, khi một giáo viên giảng dạy cho 10-20 học viên.

Nền tảng công nghệ lớp học tiếng Anh trực tuyến LOOONA, được phát triển bởi các lập trình viên, chuyên gia giảng dạy và học thuật hàng đầu của One On One English trong hơn một năm qua. Đây là nền tảng kết nối giữa học viên và giáo viên hiện đại, giúp mang công nghệ lớp học tiếng Anh trực tuyến đến từng nhà.

Phuong phap hoc tieng Anh thoi 4.0 cho the he Z hinh anh 3
LOOONA được xây dựng để tương thích cả với Wi-Fi tốc độ thấp và được hỗ trợ, giám sát 24/7 bởi đội ngũ chăm sóc học viên của One On One English.

Nền tảng lớp học trực tuyến theo mô hình “một kèm một” LOOONA cho phép học viên và giáo viên tối ưu hóa các tương tác thời gian thực, đảm bảo sự tập trung của trẻ thông qua hơn 30.000 hoạt động và bài tập tình huống thú vị, giúp duy trì và gia tăng hứng thú học tập của trẻ.

Những công nghệ và phương pháp giáo dục tiên tiến bước đầu đã thay đổi tích cực việc học tiếng Anh ở Việt Nam. One On One English mong muốn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, mang lại màu sắc khác biệt trong bức tranh giáo dục thế hệ Z thời 4.0.

One On One English là công ty công nghệ giáo dục cải tiến, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cao cấp, kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm thông qua mô hình lớp học trực tuyến một kèm một dành cho trẻ em ngay tại nhà. One On One English vừa nhận được khoản đầu tư lên đến 1 triệu USD từ One On One Ventures - tập đoàn đầu tư giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Singapore.

Bạn đọc liên hệ hotline 02877788880 hoặc website www.1on1english.vn để đăng ký lớp học thử miễn phí. One On One English dành tặng bạn đọc Zing.vn 1.000 mã giảm giá Z0819 trị giá 6 triệu đồng khi đăng ký khóa học một năm.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

19 truong quoc te de xuat cho hoc sinh den lop ngay 2/3 hinh anh

19 trường quốc tế đề xuất cho học sinh đến lớp ngày 2/3

0 17

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết 19 trường quốc tế ở thủ đô và TP.HCM đã gửi đề xuất học sinh quay lại trường ngày 2/3, khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng dịch Covid-19.