Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phương pháp mới điều trị vẩy nến, viêm da

Phương pháp Dr Michaels do tiến sĩ, bác sĩ Michael Tirant phát triển trong hơn 30 năm đã được công nhận là một trong những phương pháp hàng đầu điều trị dứt điểm vẩy nến.

Phương pháp này còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh da liễu khác.

An toàn nhờ nguồn gốc thảo dược

Tiến sĩ Tirant là một trong những bác sĩ hàng đầu thế giới về điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả, với tỷ lệ thành công lến tới 90% (theo kết quả báo cáo đánh giá lâm sàng độc lập tại châu Âu). Phương pháp Dr Michaels của ông được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện hàng đầu, được sử dụng bởi hàng trăm bác sĩ, giáo sư da liễu nổi tiếng châu Âu. Nhờ sử dụng nguyên liệu thảo dược tự nhiên nên phương pháp này an toàn, không có tác dụng phụ ngay cả với trẻ em và phụ nữ có thai.

Sự ra đời của phương pháp này giúp các bệnh nhân da liễu kiểm soát bệnh hiệu quả, lâu dài và an toàn. Phương pháp giúp họ không còn cảm giác khó chịu, ngủ tốt hơn và tận hưởng cuộc sống thoải mái. Việc được chấp nhận bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu là minh chứng rõ nét cho chất lượng nghiên cứu và phát triển của phương pháp này.

Phuong phap moi dieu tri vay nen, viem da hinh anh 1

Tiến sĩ, bác sĩ Michael Tirant tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân nghèo mắc bệnh da liễu.

Trị bệnh da liễu theo phương pháp Dr Michaels tại Việt Nam

Hiện phương pháp Dr Michaels đã có mặt tại phòng khám chuyên khoa Dr Michaels Psoriasis & Skin. Đây là phòng khám chuyên khoa đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ tiến sĩ Tirant. Tiến sĩ cho biết: “Với việc đưa phương pháp điều trị mới vào Việt Nam, bệnh nhân vẩy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phương pháp này. Ưu điểm là bệnh nhân không phải lo lắng về tác dụng phụ có thể xảy ra như khi sử dụng một số phương pháp điều trị thông dụng khác”.

Phuong phap moi dieu tri vay nen, viem da hinh anh 2

Tiến sĩ, bác sĩ Michael Tirant trao chứng nhận đạt chuẩn hệ thống phòng khám Dr Michaels Skin Clinic toàn cầu.

Phòng khám chuyên khoa tại Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Việt Nam áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn, phác đồ điều trị đang được sử dụng tại các phòng khám chuyên khoa Dr Michaels tại Australia và châu Âu. Cơ sở vật chất phòng khám đầy đủ, đảm bảo với các loại thuốc thảo dược được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Australia.

Để được khám, tư vấn và điều trị các bệnh da liễu, độc giả có thể tới Phòng khám chuyên khoa Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 2 địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 114A Mai Hắc Đế, Hà Nội

Tại TP HCM: Số 87 Trần Não, TP HCM

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm