M

Phương Thanh 'đá xoáy' Lê Hoàng trên ghế nóng

Trên ghế giám khảo chương trình truyền hình mới, chị Chanh thể hiện cá tính mạnh mẽ trong các cuộc chiến lời nói với đạo diễn "Gái nhảy".

g
Sau mùa đầu tiên được khán giả yêu thích, chương trình truyền hình Bạn có thực tài? trở lại với mùa thứ 2. Tiếp tục đồng hành cùng chương trình là bộ tứ giám khảo quen thuộc gồm ca sĩ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường và đạo diễn Lê Hoàng.
g
Một vài năm trở lại đây, ngoài điện ảnh, Phương Thanh còn bén duyên thành công với công việc làm giám khảo các chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng. Trên ghế nóng, nữ ca sĩ Giã từ dĩ vãng khó tính và khắt khe khi đưa ra nhận xét, nhưng vẫn dí dỏm và chân thành.
g
Ngoài ra, Phương Thanh cũng chịu khó đầu tư cho phần trang phục trong mỗi lần xuất hiện. Chia sẻ về vai trò của mình tại Bạn có thực tài?, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ gây rối chương trình bằng cách hết sức để ý từng hành động để chặt chém Lê Hoàng.
g
Trái ngược với sự khó tính của Lê Hoàng, danh hài Minh Nhí là giám khảo được rất nhiều thí sinh yêu mến vì sự vui vẻ và khá dễ tính.
Nhập mô tả cho ảjnh
Ngoài 4 giám khảo cố định, mỗi tập của chương trình sẽ có một nghệ sĩ tham gia với vai trò khách mời. Ở tập 1, vị giám vị khảo thứ 5 có mặt trên ghế nóng là NSND Hồng Vân
Nhập mô tả cho ảjnh
Hồng Vân chia sẻ chị sẽ đóng vai “bà Bụt” bên cạnh “ông Bụt” là nghệ sĩ Minh Nhí để bảo vệ thí sinh trước những búa rìu của vị đạo diễn Gái nhảy.
g
Sự dí dỏm, hài hước cùng phong thái gần gũi, cách dẫn tự nhiên, Quyền Linh tiếp tục là MC chính cho mùa thứ 2.
Nhập mô tả cho ảhnh
Mùa 2 của Bạn có thực tài? dự kiến gồm 16 tập, mỗi tập có khoảng 8 đến 10 tiết mục phát sóng vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ ngày 1/6 trên HTV7. Đây là sân chơi dành cho tất cả các nghệ sĩ trẻ, các kỷ lục gia, hoặc những người bình thường nhưng có khả năng đặc biệt muốn được thể hiện.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phương ThanhPhim truyền hình