M

Phương Thanh kể chuyện tát nghệ sĩ Thanh Thủy ở phim trường

Trong bộ phim truyền hình 36 tập "Osin nổi loạn", hai nghệ sĩ có tình huống ẩu đả nảy lửa ở đầu phim và cuối phim.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng đang tất bật với những cảnh quay cuối cùng trên phim trường Osin nổi loạn dài 36 tập. Trong phim, Phương Thanh đảm nhận vai người môi giới osin cho nhà chủ.

Phương Thanh chia sẻ, vai diễn lần này là nhân vật đa tính cách và nhiều cảm xúc. Nhân vật của chị trưởng thành từ những ngày tháng làm osin cực khổ và sau này trở thành người dắt mối osin cho các gia đình.

Đặc biệt, giữa cô và bà chủ (do nghệ sĩ Thanh Thủy thủ vai) có mâu thuẫn và ganh ghét nhau. Chính vì vậy, ở những tập đầu của bộ phim, Phương Thanh trong vai Cửu Huyền bị bà chủ cho một cái tát như trời giáng vì nghi cô ăn cắp vặt. Nữ ca sĩ cho biết, đây là cảnh quay khiến cô nhớ nhất vì bị… ăn tát thật. Cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần để lột tả sự chân thật của các nhân vật.

Phuong Thanh ke chuyen tat nghe si Thanh Thuy o phim truong hinh anh 1
Hai nghệ sĩ có cảnh ẩu đả trong phim mới.

Trong những tập cuối của Osin nổi loạn, khi osin ngày nào đã trưởng thành hơn, trong lần gặp lại tình cờ, cả hai tiếp tục có tình huống ẩu đả. “Chị Chanh” thích thú khi được "trả thù" bà chủ cũ trên phim.

“Lần trước, chị Thanh Thủy tát tôi một cái hú hồn. Tập này, gần hết phim, tôi sẽ đánh lại. Tôi đánh không đẹp không lấy tiền” – nữ ca sĩ tếu táo chia sẻ.

Ngoài vai trò diễn viên, nghệ sĩ Thanh Thủy đồng thời là giám đốc sản xuất của phim Osin nổi loạn. Chính nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc chủ động thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng Phương Thanh trong các cảnh quay khó, đòi hỏi diễn xuất nội tâm.

Osin nổi loạn còn có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Lê Thiện, dự kiến ra mắt vào tháng 7 tới.

 

Thanh Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phương ThanhPhim truyền hình