M

Phương Trinh, Chi Pu mừng đầy tháng con trai Khánh Thi

Tiệc đầy tháng bé Kubi - con trai đầu lòng Khánh Thi và Phan Hiển được tổ chức ấm cúng với sự góp mặt của các học trò thân thiết.

Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 1
Tối 16/8, Khánh Thi và Phan Hiển tổ chức tiệc đầy tháng con trai Kubi ở một nhà hàng sang trọng tại trung tâm Sài Gòn. Câu bé 1 tháng tuổi là kết quả tình yêu của cặp đôi hơn kém nhau 12 tuổi.
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 2
Sau khi sinh con, Khánh Thi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bé. Cô giao trung tâm khiêu vũ cho bạn trai kém tuổi quản lý. Để chuẩn bị tiệc đầy tháng Kubi, Khánh Thi tự lên ý tưởng và trang trí. Cô bồng bé đến sự kiện nhưng không muốn khoe hình con trên mặt báo.
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 3
Kiện tướng khiêu vũ chọn xanh, trắng là gam màu chủ đạo trong tiệc đầy tháng bé Kubi.
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 4
 Bánh kem cũng được nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ đặt thiết kế đặc biệt.

Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 5
Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ niềm hạnh phúc lên chức bố mẹ với khách mời trên sân khấu sự kiện. Họ cho biết không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm con. Vì vậy, cả hai phải thuê y tá chăm sóc con tại nhà. Khánh Thi cũng tiết lộ tên thật của bé là Nguyễn Minh Cường. 
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 6
Để tạo không gian riêng tư, Khánh Thi và Phan Hiển chỉ mời những đồng nghiệp thân thiết đến chung vui. Cặp đôi Chi Pu- Gil Lê có mặt rất sớm chúc mừng cặp đôi.
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 7
 Angela Phương Trinh cũng là học trò thân thiết của Khánh Thi - Phan Hiển từ khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Cô diện "cây trắng" mừng đầy tháng bé Kubi.
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 8
 Vũ Hoàng Việt một mình đến chúc mừng mẹ con nữ kiện tướng.
Phuong Trinh, Chi Pu mung day thang con trai Khanh Thi hinh anh 9
Vương Khang là người em thân thiết của Khánh Thi nên anh có mặt sớm phụ giúp cô và Phan Hiển chuẩn bị bữa tiệc.

 • Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi với nghệ danh Chi Pu là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim Việt Nam. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Năm 2013 Chi Pu tham gia đóng phim với những bộ phim: Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S Online hay phim điện ảnh Thần tượng. Năm 2014, cô Nam tiến và tham gia những dự án: Vẫn có em bên đời, Hương Ga, Chung cư ma, Yêu. Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngày 28/10/2017, cô chính thức khởi động kế hoạch Hàn tiến với tư cách một ca sĩ solo với album "Love story" và phiên bản tiếng Hàn cho hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau hơn".

  Bạn có biết: Chi Pu biết chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2003, cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Liên hoan đàn phím điện tử thành phố Hà Nội.

  • Ngày sinh: 14/06/1993
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim nổi bật: Bộ tứ 10A8 (2010), 5S Online (2013), Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Cảnh Thiên

NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chi PuSao Việt