M

Phương Trinh Jolie đổ bệnh khi đóng 'Sắc đẹp ngàn cân'

Để thể hiện những màn vũ đạo bốc lửa trong phim, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie đã dành nhiều thời gian để tập luyện đến nỗi đổ bệnh sau khi quay xong.

Là đối thủ của Minh Hằng trong Sắc đẹp ngàn cân, Phương Trinh Jolie sẽ vào vai Jolie -  cô ca sĩ có ngoại hình quyến rũ, khả năng vũ đạo điêu luyện nhưng giọng hát dở tệ.

Để thể hiện một số phân cảnh biểu diễn chân thực nhất trong phim, Phương Trinh Jolie đã phải dành rất nhiều thời gian tập luyện với biên đạo riêng là vũ công Tô Lâm.

Tiết lộ về việc hỗ trợ Phương Trinh Jolie trong dự án phim được chờ đợi ra rạp nhất trong tháng 8, vũ công Tô Lâm cho biết: “Với vai trò biên đạo múa cho một tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng trong phim, tôi đã phải trải qua quá trình “cực khổ” để làm việc với Phương Trinh Jolie. Dù khá vất vả mới xây dựng một bài nhảy ưng ý cho cả ê-kíp, song tôi đánh giá cao sự nỗ lực, thuộc bài rất nhanh của Phương Trinh Jolie”.

Phuong Trinh Jolie do benh khi dong 'Sac dep ngan can' hinh anh 1
Phương Trinh Jolie vào vai đối thủ của Minh Hằng trong phim, 

Theo đó, Tô Lâm phải dựng đi dựng lại bài nhảy đến... 10 lần. Mỗi lần dựng và tập luyện xong, ê-kíp chưa thấy ấn tượng chúng tôi lại thay đổi để phần thể hiện công phu, phức tạp hơn. Sau phân cảnh này, Phương Jolie đổ bệnh. Chân mất cảm giác và không thể nhấc nổi.

Ngoài chia sẻ chân thành của hai nữ diễn viên chính, clip hậu trường của Sắc đẹp ngàn cân cũng bật mí phân đoạn nhân vật Lily (Minh Hằng) hào hứng biểu diễn ca khúc đình đám “Maria” trước đông đảo khán giả, và đối thủ là Jolie (Phương Trinh Jolie) thì lại thể hiện khả năng vũ đạo đầy điêu luyện trên sân khấu hoành tráng.

Phuong Trinh Jolie do benh khi dong 'Sac dep ngan can' hinh anh 2
Trong Sắc đẹp ngàn cân, cô thể hiện nhiều màn vũ đạo bốc lửa. 

Minh Hằng lần đầu tiên bật mí lý do nhận lời tham gia Sắc đẹp ngàn cân và đảm nhận 2 vai diễn, Hà My - cô gái mập ú, xấu xí và Lily - mỹ nhân hồn nhiên, xinh đẹp.

Một trong những lý do Minh Hằng nhận tham gia bộ phim Sắc đẹp ngàn cân đó chính là nhạc phim. "Tôi đã xem phiên bản gốc từ lâu rồi và rất ấn tượng với những ca khúc trong phim như: Byul, Maria... Đó là những bản hit rất hay và đi sâu vào lòng người", nữ diễn viên cho biết. 

Phuong Trinh Jolie do benh khi dong 'Sac dep ngan can' hinh anh 3
Minh Hằng tiết lộ cô rất yêu thích phiên bản gốc của Hàn Quốc đặc biệt là nhạc phim.

"Thời điểm thưởng thức phiên bản gốc, Minh Hằng chỉ ao ước một ngày nào đó có thể diễn xuất và hát những ca khúc hay như vậy. Ngày hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực. Minh Hằng sẽ thể hiện lại những bản hit yêu thích bằng chính chất giọng, tâm tư riêng của mình và sẽ mang đến màu sắc mới cho Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Việt”, Minh Hằng chia sẻ.

Rocker Nguyễn sợ hãi khi đóng chung phim với Minh Hằng

Nam ca sĩ kể lại những kỷ niệm vui khi lần đầu hợp tác với đàn chị trong phim "Sắc đẹp ngàn cân".Phương Linh

Ảnh: ĐPCC.

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh