M

Phương Uyên làm giám khảo Tuyệt đỉnh tranh tài

Cựu thành viên Ba con mèo từng tiết lộ lý do nghỉ làm giám đốc âm nhạc “Giọng hát Việt” vì muốn tập trung mở trường nhạc nhưng cô bất ngờ xuất hiện ở cuộc thi mới.

Trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2, ban tổ chức tiết lộ một nhân vật quyền lực nhất nhì của showbiz sẽ đảm nhận vai trò giám khảo bên cạnh Hồng Nhung. Tuy nhiên, lúc đó nhà sản xuất từ chối tiết lộ danh tính của người này và khán giả chỉ biết khi chương trình lên sóng.

Mới đây, BTC chính thức giới thiệu nhạc sĩ Phương Uyên sẽ ngồi ghế nóng cùng "cô Bống". Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cựu thành viên Ba con mèo chia sẻ rời khỏi vai trò giám đốc âm nhạc The Voice vì muốn tập trung mở trường dạy nhạc.

Phương Uyên làm

Phương Uyên làm giám khảo Tuyệt đỉnh tranh tài.

Việc này cũng khiến nhiều người nghi ngờ nhạc sĩ Mẹ yêu và nhà sản xuất Cát Tiên Sa xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, Phương Uyên đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định muốn làm điều gì đó cho bản thân. 

Trong live show đầu tiên, chỉ có hai giám khảo chính ngồi ghế nóng. Kể từ đêm loại, chương trình có thêm một giám khảo khách mời được thay đổi mỗi tuần.

MC chính của chương trình – Trấn Thành không thể có mặt trong live show đầu vì kẹt chuyến lưu diễn nước ngoài. Thay thế Trấn Thành là Hoàng Oanh và Phương Vy – quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài mùa đầu.

Trấn Thành vì bận lưu diễn nên không thể dẫn chương trình.

Trấn Thành vì bận lưu diễn nên không thể dẫn chương trình.

Trở lại với dàn thí sinh tham gia cuộc thi mùa 2, dù được đánh giá đồng đều về chất lượng nhưng lại thiếu sức hút trước khán giả. Chiều 17/4, 10 gương mặt trên có buổi tập luyện tại sân khấu. 

Vì live show đầu không loại nên các ca sĩ thoải mái tung hết sở trường để giới thiệu bản thân trước người xem. Trái với vẻ gai góc, ma mị khi hát dân gian đương đại, Thanh Tâm chọn bản Sóc sờ bai Sóc Trăng. Thảo Trang chọn hit This Love còn Trung Quân tự tin với Chưa bao giờ. Hoàng Tôn thể hiện My name is Hoàng Tôn, Đinh Mạnh với My Girl…

Hoàng Tôn ngủ gục trong lúc tập luyện.

Hoàng Tôn ngủ gục trong lúc tập luyện.

Đêm thi chào sân của 10 ca sĩ sẽ được truyền hình trực tiếp tối 18/4 trên HTV7.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt