M

Pin dự phòng mỏng nhất thế giới

Sản phẩm của Mili Power có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị có điện áp sạc thông dụng 5v khác nhau như điện thoại di động, thiết bị giải trí đi động, laptop, máy chụp ảnh hoặc quay phim…

Pin dự phòng mỏng nhất thế giới

Sản phẩm của Mili Power có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị có điện áp sạc thông dụng 5v khác nhau như điện thoại di động, thiết bị giải trí đi động, laptop, máy chụp ảnh hoặc quay phim…

Mili Power Visa - pin dự phòng mỏng nhất thế giới

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 1

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 2

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 3

Với thiết kế sang trọng, kích thước 86 x 56 (mm), độ dày chỉ 4,8 mm, nhỏ như chiếc thẻ ngân hàng thông dụng và gần bằng nửa iPhone 4S, Mili Power Visa dễ dàng bỏ túi hoặc ví để mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Sở hữu dung lượng tương đối lớn (1.200 mAh) cùng với đầu sạc chuyển đổi cơ bản bằng microUSB, nên Mili Power Visa dễ dàng tương thích được nhiều thiết bị di động, đặc biệt hỗ trợ sạc nhanh với các thiết bị smartphone. Ngoài ra, người dùng có thể biết được tình trạng dung lượng còn hay hết của pin trước khi mang nó theo bên người thông qua một đèn LED gắn kèm. Nếu đèn báo màu đỏ có nghĩa là pin đã hết, đèn xanh báo pin đã sạc đầy, và đèn còn lại báo mức độ pin còn 50%. Mili Power Visa chỉ cần sạc trong vòng 2,5 giờ với nguồn điện vào là 0,5V/0,5A và nguồn điện ra là 5V/1A max.

Mili Power Notebook - sổ tay năng lượng

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 4

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 5

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 6

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 7

Mili Power Notebook có dung lượng lớn gấp đôi Power Visa, lên tới 2400 mAh, nhưng dầy gấp 8 lần sản phẩm siêu mẫu kể trên. Bù lại, bộ phụ kiện đầu cắm đi kèm Power Notebook phong phú hơn, hỗ trợ sạc cho nhiều thiết bị, ngoài ra còn có hệ thống báo tình trạng dung lượng pin chuyên nghiệp với 4 đèn báo mức dung lượng, cho biết tình trạng pin một cách trực quan.

Mili Power Master - thẻ năng lượng đẳng cấp và tinh tế

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 8

Pin du phong mong nhat the gioi hinh anh 9

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước 85 x 56 x 6,8 (mm) nhỏ như một chiếc thẻ có thể đút gọn trong ví, bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Đặc biệt, với dung lượng tương đối lớn (2000 mAh), Power Master rất phù hợp với những người thường di chuyển. Nó cũng có hệ thống đèn LED thông báo tình trạng dung lượng pin với 3 đèn báo mức, tương thích với nhiều sản phẩm, đặc biệt là hơn 90% các sản phẩm smartphone. Các dòng pin sạc dự phòng này đều đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Techcity.

Việt Lê

Theo Infonet.vn

Việt Lê

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ