Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Pin, sạc dự phòng có được mang lên máy bay?

Do lần đầu đi máy bay, nhiều bỡ ngỡ, một độc giả của Zing.vn nhờ bạn đọc tư vấn về quy định hàng không đối với pin sạc dự phòng.

Mình sống ở TP.HCM. Sau một năm tích góp, mình tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch Hà Nội vào cuối tháng 1 này. Do là lần đầu tiên đi máy bay, mình không biết những vật dụng gì bị cấm khi để trong hành lý xách tay. 

Chuyến đi sẽ di chuyển nhiều nên mình muốn mang theo loa bluetooth và pin, sạc dự phòng cho điện thoại tránh khi đi lâu, máy hết pin. Mình đã đọc qua về quy định những vật không được mang trên máy bay. Nhưng mình không rõ có thể để pin, sạc và loa (có tích điện) trong hành lý ký gửi hay không?

Trong trường hợp mang pin, sạc và loa trong hành lý xách tay, có giới hạn về dung lượng gì hay không? Ngoài ra, mình cần lưu ý không mang đồ vật gì khi di chuyển máy bay để tránh nguy hiểm, rắc rối... rất mong bạn đọc Zing.vn có thể hỗ trợ thông tin chính xác!

Xin cảm ơn!

Pin, sac du phong co duoc mang len may bay? hinh anh 1
Có nên mang sạc dự phòng khi đi máy bay không?

Độc giả Anh Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN

An nhieu mi tom co bi ung thu da day? hinh anh

Ăn nhiều mì tôm có bị ung thư dạ dày?

0 4 1

Chế độ ăn quá mặn, sử dụng nhiều thực phẩm hun khói, đã qua chế biến là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Mì tôm có phải là thực phẩm gây nguy hiểm?

Nen mua Galaxy A80 hay Oppo Reno? hinh anh

Nên mua Galaxy A80 hay Oppo Reno?

0 9

Mình đang phân vân chọn mua giữa Galaxy A80 với Oppo Reno. Mình thấy điểm chung của hai máy đều có màn hình tràn viền, nhưng không biết nên lựa chọn máy nào. Nhờ anh, chị tư vấn.

Ba bau an dua co gay say thai? hinh anh

Bà bầu ăn dứa có gây sẩy thai?

0 3 6

Bác sĩ cho hỏi có phải bà bầu không nên ăn dứa? Nhiều người nói rằng ăn hoặc uống nước dứa sẽ gây sẩy thai hoặc đẻ non nên tôi rất lo lắng.