Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Pinterest có mặt tại Việt Nam

Bắt đầu từ 25/3, người dùng đã có thể truy cập vào giao diện tiếng Việt của Pinterest trên các nền tảng iOS và Android.

Pinterest co mat tai Viet Nam hinh anh 1
Ứng dụng Pinterest đã có phiên bản tiếng Việt. Ảnh: iMore.

Pinterest, trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội với khoảng 70 triệu người dùng (tính đến tháng 7/2013) đã có phiên bản tiếng Việt. Bắt đầu từ 25/3, người dùng có thể truy cập giao diện tiếng Việt của ứng dụng này trên các nền tảng iOS và Android.

Theo đại diện của Pinterest tại Việt Nam, cộng đồng người dùng trong nước khá năng động với đầy đủ các chủ đề phổ biến có mặt trên Pinterest như thời trang, du lịch, ẩm thực, thủ công hay trang trí nhà cửa. Việc chuẩn hóa ngôn ngữ trang web này bằng tiếng Việt là bước khởi đầu giúp người dùng Pinterest tại Việt Nam khám phá những sở thích của mình theo một cách mới.

Khi truy cập website, hoặc ứng dụng Pinterest, người dùng có thể tạo các bộ sưu tập ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau như kế hoạch trang trí nội thất, chia sẻ địa điểm du lịch vv... Người dùng cũng có thể kết bạn với những người có cùng sở thích hoặc tìm kiếm trên nguồn tài nguyên ảnh có sẵn của ứng dụng này, dựa theo chủ đề họ quan tâm.

Thành Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Ban phim may tinh se mat di 'cua so' Windows? hinh anh

Bàn phím máy tính sẽ mất đi 'cửa sổ' Windows?

0 1

Microsoft đang cân nhắc thay thế phím Windows bên phải thành phím Office để người dùng có thể mở các ứng dụng văn phòng nhanh hơn. Phím Windows bên trái vẫn được duy trì.