Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

PJICO lọt top 10 doanh nghiệp bảo hiểm VN uy tín năm 2016

Ngày 27/7, tại Hà Nội, lễ công bố và trao chứng nhận Top 10 Công ty bảo hiểm Việt Nam uy tín năm 2016 đã diễn ra tại Hà Nội.

Trong đó PJICO đứng thứ 4 trong Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam uy tín năm 2016, lợi nhuận 6 tháng tăng 22%. 

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm Việt Nam uy tín năm 2016 được CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với náo Vietnamnet xây dựng và đánh giá lần đầu tiên dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của các doanh nghiệp. Kết quả đánh giá cũng dựa trên một cuộc điều tra doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 6 về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch phát triển các sản phẩm/dịch vụ mới và triển vọng kinh doanh năm 2016. 

Theo kết quả công bố, PJICO đứng thứ 4 trong Top 10 Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam uy tín nhất năm 2016. Với kết quả này, PJICO đã chứng minh rằng một công ty bảo hiểm uy tín trước hết phải có năng lực tài chính mạnh, quản trị tốt hình ảnh truyền thông. Đây là những yếu tố tiên quyết tác động đến sức mua của khách hàng đối với một doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường.

PJICO lot top 10 doanh nghiep bao hiem VN uy tin nam 2016 hinh anh 1

Tổng doanh thu bảo hiểm gốc của PJICO 6 tháng đầu năm 2016 ước đạt gần 1.200 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2015, tổng lợi nhuận trước thuế đạt 80,4 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện PJICO có mạng lưới đứng thứ 2 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, gồm 59 đơn vị thành viên phủ sóng toàn quốc, cùng hàng trăm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ tiện ích.

Lễ công bố được tổ chức lần đầu tiên và diễn ra trong khuân khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016 với chủ đề "Marketing đột phá: Các điển cứu mới từ Đại học Harvard".

PJICO lot top 10 doanh nghiep bao hiem VN uy tin nam 2016 hinh anh 2

Bên cạnh đó, khảo sát điều tra doanh nghiệp, được thực hiện trong tháng 6/2016, về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch phát triển các sản phẩm/ dịch vụ mới và triển vọng kinh doanh năm 2016... được xem như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của công ty trong ngành.

Theo đó, với đặc thù giảm thiểu tối đa các rủi ro và đem lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng, các công ty bảo hiểm uy tín, không phân biệt loại hình hoạt động, địa bàn kinh doanh... đều cần có kinh nghiệm kinh doanh lâu dài, có năng lực tài chính ổn định và được đánh giá cao từ khách hàng đang sử dụng và hưởng lợi ích từ bảo hiểm.

Đây là kết quả theo bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2016 được CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử Vietnamnet công bố.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm