Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Pokemon Go cho Windows Phone sắp ra mắt

Tựa game hot nhất hiện nay sắp sửa xuất hiện trên Windows Phone, nhưng không phải là sản phẩm của Niantic.

Pokemon Go đã có mặt trên iOS và Android ở một số thị trường nhưng có vẻ như nhà phát hành không quan tâm đến Windows Phone.

Pokemon Go cho Windows Phone sap ra mat hinh anh 1
Pokemon Go dành cho Windows Phone đang được phát triển. Ảnh: Mspoweruser.

Người dùng nền tảng di động của Microsoft đã tạo một thăm dò trên Change.org nhằm yêu cầu Niantic, nhà phát hành chính thức của Pokemon Go, giới thiệu phiên bản của trò chơi này trên Windows Phone.

Sau hai tuần, đã có hơn 89.000 "chữ ký" của người dùng, tuy nhiên chưa có bất kỳ phản hồi nào từ Niantic. Thay vào đó, ST-Apps, một nhà phát hành khác tuyên bố sẽ giới thiệu phiên bản Pokemon Go dành cho Windows Phone.

Pokemon Go cho Windows Phone sap ra mat hinh anh 2
Hình ảnh chứng tỏ trò chơi đang được xây dựng. Ảnh: ST-Apps.

 

ST-Apps đã đăng tải một vài hình ảnh chứng tỏ sản phẩm đang được phát triển. Mặc dù trò chơi không có một số tính năng thực tại ảo như phiên bản gốc nhưng vẫn có một bản đồ cho phép người dùng đi loanh quanh để bắt pokemon.

Tuy nhiên, trò chơi được phát triển bởi bên thứ ba này cũng gặp phải một số trở ngại. Hiện tại ST-Apps đang khá bận rộn với nhiều dự án khác nên ít có thời gian dành cho Pokemon Go, đồng thời vấn đề pháp lý và bản quyền cũng cần phải tính đến khi ra mắt game.Nguyễn Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ