Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Pókemon Go được dựng phim

Ứng dụng game đang gây sốt thế giới được các nhà làm phim Holllywood để mắt đến.

Cộng đồng mạng toàn cầu gần đây đang lên cơn sốt với ứng dụng game Pókemon Go sau khi game tăng cường thực cho di động này có mặt trên iOS và Android. Các nhà làm phim ở Hollywood nhanh chóng nắm bắt được làn sóng mới này để thai nghén tác phẩm mới.

Pokemon Go duoc dung phim hinh anh 1
Ứng dụng trò chơi Pókemon Go đang gây sốt. Ảnh: PP

Theo Deadline mới đây đưa tin, hãng phim Legendary  đang cố gắng mua bản quyền để thực hiện phiên bản live-action (người đóng). Theo đó, rất có thể biên kịch trẻ Max Landis sẽ đảm nhận kịch bản. Max là người chấp bút cho kịch bản của Power Rangers đang trong giai đoạn quay phim cùng với Victor Frankenstein, American Ultra, ... 

Deadline cho biết, các chi tiết về dự án này “vẫn còn khá ít ỏi” và chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng. Mặc dù vậy, Legendary vẫn đang theo đuổi dự án. Hiện hãng phim này và phía đại diện Pókemon Go ở Mỹ chưa bình luận về thông tin này.

Pokemon Go duoc dung phim hinh anh 2
Pókemon là thương hiệu khá quen thuộc trên màn ảnh. Ảnh: DM

Trước đó, Pókemon từng là đề tài được các nhà làm phim ở Nhật Bản khai thác qua những phiên bản truyền hình và điện ảnh ở thập niên 90. Thương hiệu này mang về 163 triệu USD phòng vé qua bộ phim Pokémon: The First Movie năm 1999 và gần đây nhất là Pokemon Heroes 28 triệu USD.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh