M

Porsche triệu hồi Macan vì lỗi rò rỉ nhiên liệu

Hãng xe Đức vừa thông báo triệu hồi dòng Macan S và Macan Turbo với số lượng bị ảnh hưởng gần 59.000 chiếc trên toàn cầu.

Trong số 58.881 chiếc Macan được triệu hồi có 21.385 xe ở Mỹ và 3.490 chiếc ở Canada. Theo Porsche, hiện tượng rò rỉ có thể xảy ra trong đường dẫn nhiên liệu áp suất thấp ở khoang động cơ. Thành phần này giống nhau và được sử dụng cho cả hai loại động cơ V6, dung tích 3.0L của Macan S và V6 tăng áp kép 3.6L của Macan Turbo.

Porsche trieu hoi Macan vi loi ro ri nhien lieu hinh anh 1
Lần thứ 2 Porsche Macan phải triệu hồi trên toàn thế giới.

"Đây hoàn toàn là một phương pháp phòng ngừa vì chưa có thông báo về các vụ tai nạn, chấn thương liên quan đến vấn đề rò rỉ nhiên liệu", Porsche bình luận.

Porsche không giải thích tính chất của rủi ro, mặc dù vậy, việc rò rỉ nhiên liệu có thể gây nguy cơ cháy hoặc động cơ ngừng hoạt động.

Những xe bị ảnh hưởng sẽ được thay thế đường dẫn nhiên liệu mới. Thời gian hoàn thành trong một giờ.

Đây là lần thứ 2, Porsche phải đưa ra thông báo triệu hồi với dòng Macan mới. Chiến dịch đầu tiên tập trung vào lỗi của nhà sản xuất liên quan đến hệ thống phanh.

Porsche 911 đời mới giá từ 6,7 tỷ đồng tại Việt Nam

Porsche vừa giới thiệu phiên bản 911 thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động bốn bánh cải tiến, cải thiện khả năng tăng tốc và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Hoàng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô