M

Poster cổ trang của Yoona trong phim Trung Quốc

Sau gần 2 năm bấm máy, "Võ thần Triệu Tử Long" cuối cùng cũng đã chuẩn bị lên sóng.

Ngày 12/3, đoàn làm phim Võ thần Triệu Tử Long hé lộ poster từng nhân vật. Trong đó, hình ảnh 2 ngôi sao đến từ Hàn Quốc là Yoona và Kim Jeong Hoon được chú ý nhiều nhất.

Nhân vật của Yoona là Hạ Hầu Khinh Y - một cô gái tài sắc vẹn toàn, vướng vào lưới tình với Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân đóng) nhưng sau phát hiện chàng chính là kẻ thù đã sát hại cha mình. Đây là nhân vật không có trong lịch sử, được hư cấu để làm phong phú cuộc sống tình cảm của danh tướng Triệu Vân.

Poster co trang cua Yoona trong phim Trung Quoc hinh anh 1

Poster của Yoona trong phim Võ thần Triệu Tử Long.

Hình ảnh Yoona trong poster khá sống động. Với bộ trang phục màu trắng ngà, đôi bàn tay chống hông và sự tự tin thể hiện trên gương mặt, không khó để khán giả nhận ra nhân vật của Yoona là một cô gái mạnh mẽ và cá tính.

Trong khi đó, Kim Jeong Hoon đảm nhận vai viên tướng tài Cao Tắc.

Poster co trang cua Yoona trong phim Trung Quoc hinh anh 2
Poster của Lee Jeong Hoon.

Võ thần Triệu Tử Long cho khán giả hiểu hơn về nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc qua quá trình trưởng thành, tình yêu và chiến tranh.

Đây là lần đầu tiên Yoona đóng phim Trung Quốc, lại là phim cổ trang, nên thành viên SNSD đã phải học rất nhiều, từ phong thái của thiếu nữ thời xưa, những câu thoại dài bằng tiếng Hoa,...

Đóng cặp cùng cô trong phim này là tài tử Lâm Canh Tân của Trung Quốc.

Được quay từ năm 2014, Võ thần Triệu Tử Long dự kiến có 60 tập và sẽ lên sóng vào ngày 3/4.


Phương Ly

Ảnh: Sina

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh