M

Poster quảng bá ‘Đấu trường sinh tử’ bị lỗi sắp đặt

Tấm áp phích mới của “The Hunger Games: Mockingjay - Part 2” vô tình để xuất hiện từ tiếng lóng chỉ bộ phận sinh dục nữ trên mặt Jennifer Lawrence.

Trên mạng xã hội Twitter, bom tấn The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 muốn thông báo với người hâm mộ rằng chỉ còn 100 ngày nữa là bộ phim ra rạp thông qua một tấm áp phích mới. Tuy nhiên, sự thiếu tinh tế của người thiết kế đã gây ra “tai nạn” không đáng có.

Poster quang ba ‘Dau truong sinh tu’ bi loi sap dat hinh anh 1
Tấm poster bất thường của The Hunger Games: Mockingjay - Part 2.

Cách sắp xếp cụm từ “100 days until” vô tình làm hiện lên chữ “cunt” - từ lóng dùng để chỉ bộ phận sinh dục nữ trên gương mặt của ngôi sao loạt phim là Jennifer Lawrence. Người hâm mộ lập tức chỉ ra điều bất thường trên tấm poster và khiến tấm áp phích mau chóng bị xóa bỏ. Hãng Lionsgate không đưa ra bất cứ bình luận nào về sự vụ.

Mockingjay - Part 2 là phần cuối của series phim điện ảnh ăn khách dựa trên loạt tiểu thuyết The Hunger Games. Trong tập cuối, nữ nhi Katniss Everdeen cùng những người dân lầm than tại Quận 13 và Panem sẽ có cuộc tổng tấn công vào đầu não chính quyền tại thủ phủ Capitol nhằm lật đổ Tổng thống Snow tàn ác.

The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 20/11.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh