Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

PTI tung khuyến mãi lớn nhân dịp 20 năm thành lập

Gần 100.000 giải thưởng giá trị sẽ đến tay khách hàng thân thiết của Bảo hiểm Bưu điện PTI trong chương trình ưu đãi kỷ niệm 20 năm thành lập.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển mạng lưới bán lẻ và luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập, PTI triển khai chương trình ưu đãi “Vững tin tay lái - Vững vàng 20” tới tất cả khách hàng mua bảo hiểm xe ôtô tại PTI với gần 100.000 giải thưởng. Chương trình khuyến mãi này nhằm tri ân tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng PTI trong suốt thời gian qua.

PTI tung khuyen mai lon nhan dip 20 nam thanh lap hinh anh 1
Chương trình khuyến mãi mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng ngay một ví da đựng giấy tờ xe tiện lợi. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lớn như: 18 xe máy Honda Vision, 52 quạt điều hòa, 60 loa Bluetooth, 120 sạc dự phòng và một giải đặc biệt là ôtô Mazda 2.

Chủ nhân của các giải thưởng trên sẽ được tìm ra thông qua chương trình quay số hàng tháng. Mã số quay thưởng chính là số giấy chứng nhận của khách hàng. PTI sẽ thực hiện việc quay số vào và công bố giải thưởng vào ngày 10 của tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Với mong muốn chung tay góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, với mỗi khách hàng tham gia chương trình, PTI sẽ ủng hộ 10.000 đồng vào Quỹ an toàn giao thông. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được PTI phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông tài trợ cho các thiết bị nâng cao an toàn giao thông, các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người dân, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh hơn.

Chương trình sẽ được thực hiện từ 4/7 đến 30/9. Để biết thêm chi tiết về thể lệ và giải thưởng chương trình “Vững tin tay lái – Vững vàng 20”, độc giả truy cập website, fanpage hoặc gọi điện tới tổng đài: 1900545475.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp