Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

PTI và Open 99 ra mắt bảo hiểm Trip Insurance theo chuyến

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty CP Mai Linh Đông Đô với thương hiệu taxi Open 99 chính thức ra mắt dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân theo chuyến Trip Insurance.

Trip Insurance là dịch vụ kết hợp giữa đưa đón hành khách qua hệ thống app taxi Open 99 với một sản phẩm bảo hiểm của PTI, quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được gắn chặt theo từng chuyến xe. Trip Insurance trở thành một sản phẩm tiện ích khác biệt dành cho khách hàng khi đặt chuyến xe và đồng ý tham gia bảo hiểm qua app Open99.

Nội dung về sản phẩm được đăng tải trên website của Bảo hiểm bưu điện (PTI), với các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm bảo hiểm, hướng dẫn sử dụng gói bảo hiểm.

PTI va Open 99 ra mat bao hiem Trip Insurance theo chuyen hinh anh 1
PTI và Open 99 vừa bắt tay ra mắt bảo hiểm Trip Insurance.

Bên cạnh đó, từ ngày 16/4 đến 16/5, khách hàng đặt chuyến xe qua app Open99 sẽ được tặng phí bảo hiểm của Trip Insurance với nhiều quyền lợi ưu việt. Trước bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong chuyến đi, khách hàng sẽ được chi trả bồi thường lên tới 200 triệu đồng/người.

PTI cũng cam kết sẽ dành thêm nhiều tiện ích khác biệt cho khách hàng của chuyến xe đặt qua app Open99 như: thời gian giải quyết bồi thường trong 3 ngày kể từ khi nhận hồ sơ bồi thường đầy đủ…

Trip Insurance là sản phẩm bảo hiểm lần đầu tiên có mặt trong ngành dịch vụ vận chuyển mà hành khách sẽ được chi trả bảo hiểm cho từng chuyến đi của mình. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, PTI và Công ty CP Mai Linh Đông Đô dự kiến tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khách hàng.

PTI va Open 99 ra mat bao hiem Trip Insurance theo chuyen hinh anh 2
Khách hàng được chi trả bồi thường lên tới 200 triệu đồng/người.

PTI là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn, trong đó nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới đang đứng vị trí thứ 2. Với thế mạnh mạng lưới phục vụ khách hàng mở rộng đến từng xã, huyện, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm hiếm hoi có thể giải quyết bồi thường tại nhà hoặc tại 10.800 điểm bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN