Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

PVcomBank hợp tác FLC Holiday ưu đãi lãi suất cho khách mua kỳ nghỉ

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) hỗ trợ tài chính cho các khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ thông minh của FLC Holiday.

Nắm bắt xu thế du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare - sở hữu kỳ nghỉ đang được ưa chuộng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai những sản phẩm tín dụng được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng mua kỳ nghỉ thông minh của FLC Holiday. Lễ ký kết giữa hai bên được tổ chức ngày 2/10, tại phòng tọa đàm FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Hà Nội.

PVcomBank hop tac FLC Holiday uu dai lai suat cho khach mua ky nghi hinh anh 1
Đại diện PVcomBank và FLC Holiday ký kết hợp đồng hợp tác.

PVcomBank lựa chọn hợp tác với FLC Holiday bởi đây là đối tác có thương hiệu mạnh và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Sứ mệnh của FLC Holiday là giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình sở hữu kỳ nghỉ tiên tiến, với nhiều lợi ích về tài chính, thời gian, sở hữu tài sản, cũng như về trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Trở thành thành viên của FLC Holiday, mỗi năm khách hàng sẽ được sở hữu không gian nghỉ dưỡng tại bất cứ quần thể nào thuộc Tập đoàn FLC, hoặc trao đổi kỳ nghỉ tới hàng nghìn hệ thống khách sạn và resort 5 sao đối tác khác trên toàn thế giới trong tương lai.

Ngoài ra, khả năng phân tách dễ dàng giúp FLC Holiday có thể được trao tặng như một món quà. Đồng thời, các mức thẻ thành viên linh hoạt giúp khách hàng chủ động lựa chọn theo điều kiện tài chính của bản thân.

Gói vay tín chấp của PVcomBank - được thiết kế linh hoạt theo các gói nghỉ dưỡng đa dạng của FLC Holiday. Nhờ vậy, khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, người thân, mà còn tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến mức lãi suất 0% cho 18 tháng vay đầu tiên, thời gian vay lên tới 36 tháng, không cần tài sản đảm bảo, được miễn phí trả nợ trước hạn.

Cho đến hiện tại, PVcomBank là ngân hàng duy nhất xây dựng sản phẩm chuyên biệt - gói cho vay tín chấp phục vụ khách hàng có nhu cầu mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday, với nhiều ưu đãi mà khách hàng khó có thể bỏ lỡ.

Với quan hệ hợp tác đặc biệt của hai bên, song song với sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday, PVcomBank sẽ đồng hành tại các sự kiện của FLC Holiday ở các tỉnh thành có chi nhánh của PVcomBank.

Cùng với sản phẩm này, PVcomBank đang tiếp tục triển khai các gói tín dụng với nhiều điều khoản linh hoạt và lãi suất ưu đãi, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn của người tiêu dùng và doanh nghiệp, trở thành cánh tay phải về tài chính của khách hàng.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Gui tien ty 'san' lai suat cao hinh anh

Gửi tiền tỷ 'săn' lãi suất cao

0 21

Một số ngân hàng không vay được vốn từ ngân hàng bạn buộc phải thỏa thuận lãi suất với khách hàng lớn nhằm tăng nhanh nguồn vốn ngắn hạn.