M

PVcomBank tặng 0,4% lãi suất tiền gửi tiết kiệm từ 6 tháng

Khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank, người dùng sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm, giúp mọi khoản tiền đều được sinh lời tối đa.

Theo thống kê từ số liệu BCTC hợp nhất quý II/2017 của 17 ngân hàng, hầu hết đơn vị đều có tốc độ tăng trưởng huy động vốn cao trong nửa đầu năm nay. Cá biệt, có nhiều ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tiền gửi của khách hàng trên 10%.

Xét theo thói quen, người dùng thường chọn đơn vị gửi tiết kiệm dựa trên uy tín, thương hiệu, quy mô, mạng lưới hoạt động... Bên cạnh đó, các mức ưu đãi hợp lý, khả năng sinh lời cao cũng là tiêu chí lựa chọn ngân hàng.

PVcomBank tang 0,4% lai suat tien gui tiet kiem tu 6 thang hinh anh 1
PvcomBank đưa ra nhiều ưu đãi cho người gửi tiết kiệm.

Đơn cử tại PVcomBank, trong thời điểm cận cuối năm, nhiều người đang có tâm lý gửi tiết kiệm để sau khi tất toán mua nhà, xe dịp Tết, ngân hàng đã đưa ra nhiều ưu đãi hợp lý với mức lãi suất cạnh tranh lên tới 7,9%/năm.

Thêm vào đó, từ nay đến 17/9, khách gửi tiết kiệm tối thiểu 30 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm từ 0,2% đến 0,4%/năm. Mức lãi suất cộng thêm sẽ tăng dần theo hạn mức gửi tiết kiệm của người dùng. Khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn một tháng, độc giả sẽ được tặng ngay những chiếc túi xách du lịch trong thời gian từ nay đến 11/11.

Để người dùng quản lý tài chính hiệu quả và an toàn hơn, ngân hàng cũng cung cấp gói PV-Account miễn phí đóng/mở tài khoản, miễn phí SMS Banking, chuyển tiền qua Internet Banking và rút tiền qua thẻ tại hơn 16.800 ATM trên toàn quốc.

PVcomBank tang 0,4% lai suat tien gui tiet kiem tu 6 thang hinh anh 2
Chương trình của ngân hàng giúp người dùng có thêm điều kiện mua sắm cuối năm.

Trong thời gian kể trên, người dùng sẽ nhận được một seri quay thưởng khi đáp ứng một trong các điều kiện: 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn một tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng. 8 giải thưởng bao gồm: 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Chọn hạnh phúc mỗi ngày”, độc giả có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 5555 92, truy cập website hoặc điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh