M

PVcomBank tưng bừng tung khuyến mãi 2 tỷ đồng với roadshow sôi động

Trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi “Sống tận hưởng - Thoả đam mê” từ 18/5 đến 15/8, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam tổ chức roadshow tại các địa bàn chính trên cả nước.

Chương trình nhằm truyền tải thông điệp: Giải pháp tài chính toàn diện cùng hàng nghìn ưu đãi của PVcomBank sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành mọi dự định lớn mà vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Chiều ngày 12/6, những chàng trai cô gái PVcomBank năng động, trẻ trung với cờ hiệu mang sắc vàng đặc trưng đã xuất hiện trên nhiều tuyến phố chính tại Hà Nội và TP.HCM, lan tỏa không khí “Sống tận hưởng - Thỏa đam mê” khắp hai đầu của Tổ quốc.

Trực tiếp có mặt để biểu dương tinh thần cán bộ trong buổi roadshow tại Hà Nội, ông Nguyễn Hoàng Nam, Tổng giám đốc PVcomBank cho biết: “Chương trình Roadshow nhằm tạo dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi của PVcomBank trong lòng khách hàng, phát triển quan hệ cộng đồng thông qua việc tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, đồng thời ghi nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của PvcomBank”.

PVcomBank tung bung tung khuyen mai 2 ty dong voi roadshow soi dong hinh anh 1
Tổng giám đốc PVcomBank Nguyễn Hoàng Nam phát biểu tại Lễ phát động roadshow “Sống tận hưởng - Thỏa đam mê”.

“Ngoài ra, hoạt động cũng đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi nhằm truyền lửa cho các đơn vị kinh doanh, góp phần tăng cường sức mạnh tập thể, từ đó, thúc đẩy các đơn vị hoàn thành chỉ tiêu chương trình cũng như kế hoạch năm 2017”, ông Nam nhấn mạnh.

“Sống tận hưởng - Thỏa đam mê” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất năm của PVcomBank với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm Đại chúng, vay vốn, mở mới tài khoản thanh toán VNĐ hay tài khoản PV-Account sẽ nhận được mã số may mắn để trúng các phần thưởng giá trị gồm một xe Vespa trị giá 70 triệu đồng và 15 chiếc điện thoại Samsung S8 trị giá 18,5 triệu đồng.

Ngoài ra, từ 12/6 đến hết 15/8, khách hàng đến giao dịch tại PVcomBank còn có cơ hội được nhận quà tặng hấp dẫn là ô và mũ bảo hiểm cao cấp.

PVcomBank tung bung tung khuyen mai 2 ty dong voi roadshow soi dong hinh anh 2
Tổng giám đốc PVcomBank Nguyễn Hoàng Nam cùng đoàn roadshow chuẩn bị ra quân.

Chỉ trong một tháng đầu tiên, PVcomBank đã huy động gần 50% chỉ tiêu đề ra. Con số này đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng cả nước.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank luôn hướng tới xây dựng hình ảnh một ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Trong quá trình hoạt động bền vững của mình, PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ tại PVcomBank cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, độc giả liên hệ hotline 1900 5555 92, truy cập website www.pvcombank.com.vn hoặc các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ