Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

QBV Việt Nam 2010 sẽ 'có chủ' ngày 12/5

Không ngoài dự đoán, các ứng viên cho danh hiệu QBV nam lần lượt là các tiền vệ Thành Lương, Trọng Hoàng, Vũ Phong, Minh Phương và thủ môn Tấn Trường.

QBV Việt Nam 2010 sẽ 'có chủ' ngày 12/5

Không ngoài dự đoán, các ứng viên cho danh hiệu QBV nam lần lượt là các tiền vệ Thành Lương, Trọng Hoàng, Vũ Phong, Minh Phương và thủ môn Tấn Trường.

QBV Viet Nam 2010 se 'co chu' ngay 12/5 hinh anh 1 QBV Việt Nam 2010 sẽ 'có chủ' ngày 12/5

Quả Bóng Vàng và Quả Bóng Đồng năm 2009

Sáng nay (5/5), tại khách sạn Rex, báo SGGP đã tổ chức họp báo công bố danh sách các ứng viên cho danh hiệu QBV Việt Nam 2010, cũng như phát phiếu bình chọn đến các phóng viên Thể thao. Gala trao giải sẽ được diễn ra tại nhà hát Bến Thành vào tối (12/5).

Sở dĩ, mãi cho đến bây giờ danh sách các ứng viên mới được công bố chính thức và ấn định ngày tổ chức trao giải vì lúc này mới kiếm được nhà tài trợ.

Theo đó, không ngoài dự đoán các ứng viên cho danh hiệu QBV nam lần lượt là các tiền vệ Thành Lương, Trọng Hoàng, Vũ Phong, Minh Phương và thủ môn Tấn Trường. Trong đó, mặc dù hơn 150 phiếu bầu mới được phát ra nhưng ngay từ lúc này chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng dành cho nam gần như chắc chắn sẽ thuộc về tiền vệ Minh Phương khi nhận được đa số sự ửng hộ của các phóng viên Thể thao.

Nếu điều này thành sự thực thì đây là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì Minh Phương đã làm được trong năm 2010, khi giúp ĐTLA từ vị trí bét bảng ở lượt đi lọt vào top 5 V-League và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất của ĐTVN tại AFF Cup. Năm 2010 cũng là năm Minh Phương chia tay ĐTQG, một danh hiệu cho tiền vệ đang khoác áo SHB.Đà Nẵng là kết quả mỹ mãn cho bóng đá Việt Nam cả về lý lẫn tình.

Trong khi đó, ở hạng mục giành cho nữ khó đoán hơn với 5 cái tên từ hai địa phương bóng đá nữ phát triển nhất là TP HCM và Hà Nội.

Hạng mục giành cho cầu thủ ngoại xuất sắc nhất sẽ là cuộc đua giữa hai chân sút Samson và Merlo, với những gì đã thể hiện thì Merlo vẫn tỏ ra nhỉnh hơn so với cầu thủ đang thi đấu cho Đồng Tháp.

Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào tối (12/5) tại nhà hát Bến Thành.

Thiên Vũ

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm