Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

qua mo

23 kết quả phù hợp

Tai sao phai rua tay du co the van tu thai doc? hinh anh

Tại sao phải rửa tay dù cơ thể vẫn tự thải độc?

Cơ thể liên tục tự đào thải chất độc ra ngoài thông qua mồ hôi, da chết, nước mắt, nước tiểu, nước bọt, ráy tai... nhưng cũng ẩn chứa nguy cơ nhiễm bệnh ngược lại cho con người.

Nhung mon qua mo ra chan troi mo uoc hinh anh

Những món quà mở ra chân trời mơ ước

“Lần đầu tiên con được học những điều thú vị như vậy”, “ở xóm, ai muốn đo huyết áp đều tìm con”… là chia sẻ của các em huyện Phước Sơn, Quảng Nam khi nhận món quà gắn liền ước mơ.

Mo thua se di dau sau khi ban giam can? hinh anh

Mỡ thừa sẽ đi đâu sau khi bạn giảm cân?

Nhiều người nghĩ rằng mỡ thừa sẽ thoát ra ngoài cơ thể thông qua mồ hôi, nước tiểu hay chuyển hóa thành cơ bắp. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Nhieu nguoi mao nhan trung so 65 ty dong hinh anh

Nhiều người mạo nhận trúng số 65 tỷ đồng

Sau 20 giờ kể từ lúc công bố kết quả mở thưởng, Vietlott vẫn chưa gặp được khách hàng trúng giải đặc biệt lần thứ hai. Hiện, một số người mạo nhận rằng họ trúng độc đắc kiểu Mỹ.

Xuc tien du lich kem la do it tien? hinh anh

Xúc tiến du lịch kém là do ít tiền?

Trước nay đã có điều tiếng về hiệu quả mơ hồ của hoạt động xúc tiến du lịch. Và nay, những ồn ào quanh “Ngôi nhà Việt Nam” ở Expo Milan lại khẳng định thêm hoài nghi của dư luận.

Tai sao nhieu mo hoi hinh anh

Tại sao nhiều mồ hôi

Việc tiết mồ hôi là hoạt động bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, thông qua mồ hôi cũng cảnh báo sớm cho chúng ta nhiều nguy cơ sức khỏe.

Thay gi tu viec BIDV that bai o Myanmar? hinh anh

Thấy gì từ việc BIDV thất bại ở Myanmar?

Thất bại của BIDV trong cuộc đua tìm giấy phép kinh doanh tại Myanmar thể hiện một góc nhìn về bức tranh ngân hàng Châu Á mà ở đó các ngân hàng Việt Nam quá mờ nhạt.

Quang ba am thuc Viet cung Cuon N Roll hinh anh

Quảng bá ẩm thực Việt cùng Cuốn N Roll

Thông qua mô hình, món cuốn đã đặt chân đến rất nhiều vùng miền, cả châu Âu, châu Úc để giới thiệu cho mọi người biết đến một món ăn tinh hoa của ẩm thực Việt.

Xem thêm