Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quá trình lột xác thành mỹ nhân của bạn gái 'Lương Sơn Bá'

Châu Dương Thanh - người đẹp đang được chú ý với vai trò “tình mới của La Chí Tường” - khiến dư luận bất ngờ vì những thay đổi ngoại hình trong 8 năm qua.

Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 1 Thông tin tài tử La Chí Tường qua đêm với người đẹp Châu Dương Thanh được các báo đăng tải đồng loạt vào chiều 17/6. Ngay lập tức hình ảnh quá khứ và đời tư của người mẫu sinh năm 1988 trở thành tâm điểm truyền thông.
Thông tin tài tử La Chí Tường qua đêm với người đẹp Châu Dương Thanh được các báo đăng tải vào chiều 17/6. Ngay lập tức hình ảnh quá khứ và đời tư của người mẫu sinh năm 1988 trở thành tâm điểm truyền thông.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 2 Châu Dương Thanh sinh năm 1988 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô được chú ý nhờ gương mặt rất giống Angela Baby. Tuy nhiên, hình ảnh quá khứ của cô lại là câu chuyện khác.
Châu Dương Thanh sinh năm 1988 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô được chú ý nhờ gương mặt rất giống Angela Baby. Tuy nhiên, hình ảnh quá khứ của cô lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 3 Hình ảnh cho thấy năm 2008, Châu Dương Thanh có gương mặt to phị, mắt một mí. Vóc dáng của người đẹp này hoàn toàn khác với hiện nay.
Hình ảnh cho thấy năm 2008, Châu Dương Thanh có gương mặt to, mắt một mí. Vóc dáng của người đẹp này hoàn toàn khác với hiện nay.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 4 Hình ảnh sau đó khiến cư dân mạng tin rằng cô đã đi cắt mí. Dù vậy, vẻ đẹp không được cải thiện với những đường nét thô.
Hình ảnh sau đó khiến cư dân mạng tin rằng cô đã đi cắt mí. Dù vậy, vẻ đẹp không được cải thiện với những đường nét thô cứng.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 5 Gia đoạn năm 2012, cô bắt đầu hành trình khác biệt. Khi đó gương mặt của cô hài hòa hơn, mũi cao hơn và mắt tròn to trông thấy.
Năm 2012, vẻ ngoài của nữ người mẫu có nhiều khác biệt. Khi đó gương mặt của cô hài hòa hơn, mũi cao hơn và mắt tròn to trông thấy.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 6 Nhưng đến năm 2013 khi xuất hiện, cô hoàn toàn trở thành người khác với vẻ đẹp thanh tao.
Nhưng đến năm 2013, cô như trở thành người khác với vẻ đẹp thanh tao, quyến rũ.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 7 Một bức ảnh cho thấy nhan sắc hơn người của cô.
Một bức ảnh cho thấy nhan sắc hơn người của Châu Dương Thanh.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 8 Vẻ đẹp của Châu Dương Thanh lập tức được so sánh chẳng kém thần tiên. Cũng lúc này, cô bị nghi vấn thẩm mỹ quá nhiều.
Vẻ đẹp của Châu Dương Thanh được so sánh chẳng kém thần tiên. Cũng lúc này, cô bị nghi vấn thẩm mỹ quá nhiều. Họ cho rằng cô đã gọt mặt, làm mắt, mũi.
Qua trinh lot xac thanh my nhan cua ban gai 'Luong Son Ba' hinh anh 9 Không ít người hâm mọ của La Chí Tường thất vọng vì quyết định của thần tượng. Vì theo họ Châu Dương Thanh không xứng với anh.
Không ít người hâm mộ La Chí Tường thất vọng vì quyết định của thần tượng. Theo họ, Châu Dương Thanh không xứng với anh. Chân dài này còn bị cáo buộc nghiện thuốc lá và rượu.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí