Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quá trình rèn luyện của 9X tăng 10 kg vẫn có vóc dáng sexy

Cao 1,7 m nhưng chỉ nặng 43 kg, Trang Miu quyết tâm thoát khỏi thân hình cò hương và sở hữu số đo 3 vòng đáng mơ ước: 82 - 60 - 92 cm.

Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 1
Nguyễn Trang (Trang Miu) hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tự ti với cơ thể gầy yếu, cô quyết tâm cải thiện vóc dáng bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao khoa học, hợp lý.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 2
Thời gian đầu, 9X tìm hiểu trên mạng và tự tập tại nhà rất nhiều môn như aerobic, yoga net, dance nhưng vì "tự phát", các bài tập chưa chính xác và hiệu quả không cao.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 3
Từ đầu năm 2015, Nguyễn Trang đến phòng tập rèn luyện. Sau một thời gian, cô nhận thấy cơ thể có sự thay đôi rõ rệt và tiếp tục kiên trì. Trong hình, 9X đang thực hiện động tác squat với tạ để phát triển và làm săn chắc đùi, vòng ba.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 4
Mỗi ngày, Trang Miu dành khoảng 1-2 tiếng tập gym với những nhóm cơ khác nhau. Riêng vùng bụng, người đẹp tập liên tục với các bài tập: ke tạ, hất chân, đẩy con lăn và gập bụng.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 5
"Tôi tập từ 4 - 5 hiệp/bài, 20 lần/hiệp. Riêng với gập bụng, tôi tập 500 cái/ngày. Để buổi tập diễn ra được thuận lợi và tránh chấn thương, tôi luôn khởi động kỹ, không tập khi quá đói, no" - 9X tiết lộ.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 6
Bên cạnh việc tập luyện, Trang Miu ăn đầy đủ các loại thực phẩm để bổ sung đạm, chất béo, xơ, tinh bột, vitamin, chất khoáng và nước trong thực đơn hàng ngày.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 7
Nhờ chăm chỉ tập luyện, 9X ăn uống ngon miệng hơn trước. Cộng thêm tinh thần luôn thúc giục bản thân ăn nhiều để tăng cân, cô đã đạt được 54 kg sau một thời gian kiên trì.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 8
Nguyễn Trang cho rằng, để có hình thể đẹp, bạn cần phải nỗ lực tập luyện từng ngày, từng giờ.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 9
Khi vượt qua được sự lười biếng và đạt được thành công, người tập sẽ có động lực để làm nhiều điều ý nghĩa khác trong cuộc sống.
Qua trinh ren luyen cua 9X tang 10 kg van co voc dang sexy hinh anh 10

Trang Miu là một trong số độc giả ấn tượng của Zing.vn có sự lột xác về ngoại hình và sở hữu hình thể khỏe đẹp. Để có được vóc dáng gợi cảm như hiện tại là quá trình nỗ lực không biết mệt mỏi của 9X xinh đẹp.

Anh Tuấn - Thu Hồng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe