Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quà Walcott tặng bạn gái bị ‘ế’

Bỏ tới 140.000 bảng mua xe Ferrari tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật, nhưng Walcott đã bị người yêu chỉ trích là quá hoang phí và thích chơi trội.

Quà Walcott tặng bạn gái bị ‘ế’

Bỏ tới 140.000 bảng mua xe Ferrari tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật, nhưng Walcott đã bị người yêu chỉ trích là quá hoang phí và thích chơi trội.

>> Walcott mua xe xịn tặng bạn gái

Qua Walcott tang ban gai bi ‘e’ hinh anh 1 Quà Walcott tặng bạn gái bị ‘ế’

Walcott giờ đang lái chiếc xe tặng bạn gái

Hồi tháng 11 vừa qua, ngôi sao trẻ của ĐT Anh - Theo Walcott đã tỏ vẻ chịu chơi khi tặng bạn gái một chiếc Ferrari đặt hàng riêng nhân ngày sinh thứ 21 của cô.

Thế nhưng, theo tờ The Sun, thì hiện tại Walcott phải “ngậm ngùi” nhận lại chiếc xe sau khi đích thân bạn gái lái tới trả. Melanie, cô sinh viên đại học, cho biết rằng chiếc xe quá hào nhoáng và nổi bật, không phù hợp với môi trường học của cô. Melanie còn tâm sự với bạn rằng cô ước gì Theo không bắt chước thói “chơi trội” của người khác.

Hiện tại, cô vẫn đang đi chiếc VW Beetle khiêm tốn có giá 20.000 bảng Anh, và để lại chiếc xe “xịn” cho người yêu.

Một người bạn cho biết: “Melanie không tin được rằng bạn trai mình lại chi tiêu tốn kém như vậy. Cô ấy cho rằng chiếc xe là một sự lãng phí tiền bạc. Melanie chỉ lái thử chiếc Ferrari cho Theo hài lòng. Giờ cô ấy vẫn đang dùng chiếc Beetle”.

Melanie hiện đang theo học ngành tâm lý tại trường Đại học Y St George tại London. Cô bắt đầu được công chúng chú ý với tư cách là bạn gái của Walcott khi anh được chọn vào đội hình ĐT Anh năm 2006.

Người bạn trên cho biết thêm: “Mel không hề thích lối sống của các WAG. Cô ấy rất không vui khi nghĩ rằng mình đi một chiếc xe quá đắt tiền, trong khi nhiều sinh viên khác phải chật vật lắm mới kiếm đủ tiền ăn ở”.

RS

Theo The Sun

Theo The Sun

Bạn có thể quan tâm

Ferrari