M

Quách Thành Danh tậu xế sang sau tai nạn

Giọng ca "Tôi là tôi" tự lái chiếc xế hộp 3 tỷ đồng đến phòng thu để tập nhạc cho chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11.

Quach Thanh Danh tau xe sang sau tai nan hinh anh 1

Năm 2013, Quách Thành Danh gặp tai nạn nghiêm trọng khi lưu diễn ở miền Tây. Tài xế đưa nam ca sĩ chạy show từ Long An qua Tây Ninh đã bất ngờ lao xuống vực ngay khúc cua. Chiếc xe hư hại nặng nề nhưng anh may mắn thoát nạn. 

Quach Thanh Danh tau xe sang sau tai nan hinh anh 2

Sau tai nạn lần đó, Quách Thành Danh quyết định đổi xe. Giọng ca điển trai tậu chiếc Acura MXD có giá 3 tỷ đồng. Nam ca sĩ họ Quách tiết lộ, vì công việc thường xuyên di chuyển xa nên anh không chú trọng nhiều đến hình thức. Anh chọn dòng xe này vì độ bền và nội thất tiện nghi.

Quach Thanh Danh tau xe sang sau tai nan hinh anh 3

Chiều 26/11, Quách Thành Danh tự lái xế hộp mới tậu đến phòng thu để chuẩn bị cho đêm nhạc Yêu - Đêm song ca của chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11. Anh còn chơi sang xách chiếc túi LV trị giá  hơn 100 triệu đồng (5.000 USD).

Quach Thanh Danh tau xe sang sau tai nan hinh anh 4

Quách Thành Danh cùng Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy, Hồng Mơ thể hiện liên khúc: Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Và tôi cũng yêu em, Thương nhau ngày mưa. Đồng thời anh song ca cùng bà xã nhạc sĩ Trương Lê Sơn ca khúc Ảo ảnh của nhạc sĩ Y Vân. Bốn ca sĩ đến từ sớm để cùng trao đổi, chia bè.

Quach Thanh Danh tau xe sang sau tai nan hinh anh 5

Trưa 28/11 theo lịch trình, Phi Nhung sẽ đáp máy bay xuống phi trường Tân Sơn Nhất rồi đến ​Nhà hát Hòa Bình, TP HCM để ráp nhạc cùng Phú Quý và Thái Châu. Danh ca hải ngoại góp ý cho nam ca sĩ trẻ khi ngồi nghe đàn em hát.

Với ca khúc Giọt lệ sầu hát song ca, Thái Châu cũng tập một mình rồi gửi bản thu âm sang cho Phi Nhung tự ráp nhạc. Đàn anh tỏ rõ bản lĩnh của một danh ca khi “hát cú nào ăn cú đó”, mỗi bài anh chỉ tập đúng một lần cùng ban nhạc mà đã như “nhuyễn” bài từ thuở nào khiến Phú Quý cùng những ai có mặt trong phòng thu không ngớt lời khen ngợi.

Thái Châu cũng tập một mình ca khúc Giọt lệ sầu rồi gửi bản thu âm sang cho Phi Nhung tự ráp nhạc. Chương trình diễn ra tối 28/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Kim Chi

Ảnh: Lê Bá Chánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt