M

Quan hệ của các nàng dâu showbiz Việt và nhà chồng đại gia

Nếu Hà Tăng, Ngọc Thạch nhận sự ưu ái của gia đình chồng thì Quỳnh Chi không được may mắn trong việc làm dâu.

Hà Tăng rất

Ngay từ trước khi kết hôn, Hà Tăng đã thường xuyên gặp gỡ gia đình chồng tương lai. Bất cứ sự kiện quan trọng nào của gia đình Louis Nguyễn, “ngọc nữ” đều xuất hiện với vai trò người thân. Sau khi kết hôn, Hà Tăng tạm biệt showbiz, dành tâm sức để giúp đỡ cho công việc kinh doanh của gia đình chồng.

Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà còn nhận được sự yêu mến của các thành viên trong gia đình nhà chồng. Những hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng cho thấy cô và các em chồng luôn thân thiết bên nhau khi xuất hiện tại các sự kiện hay tham gia những chuyến dã ngoại.
Không chỉ được lòng cha mẹ chồng, Hà Tăng còn được anh chị em của chồng yêu quý. Những hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng cho thấy cô và các em chồng luôn thân thiết bên nhau khi xuất hiện tại các sự kiện hay tham gia những chuyến dã ngoại.
Dương Trương Thiên Lý bên chồng và gia đình chồng.

Lên xe hoa năm 2011, Dương Trương Thiên Lý trở thành bà chủ của công ty Hoàn Vũ – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mà cô tham gia. Được sự hậu thuẫn của chồng và mẹ chồng, Thiên Lý trở thành cổ đông lớn của ngân hàng Nam Á, nắm trong tay 4,92% cổ phần của ngân hàng này.

Sau khi sinh quý tử tại Mỹ, Thiên Lý trở về Việt Nam với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2012.
Sau khi sinh quý tử tại Mỹ, á hậu trở về Việt Nam với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2012.
Sau những ồn ào của cuộc hôn nhân với Quang Dũng, Jennifer Phạm dường như đã cập bến bình yên với doanh nhân Đức Hải. Không chỉ được chồng thương yêu, Jennifer Phạm còn được mẹ chồng yêu quý.
Sau những ồn ào của cuộc hôn nhân với Quang Dũng, Jennifer Phạm cập bến bình yên với doanh nhân Đức Hải. Mẹ chồng của Hoa hậu châu Á tại Mỹ là bà Trương Thị Thanh Thanh. Bà từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT và hiện là Giám đốc FPT TP. HCM. Bà đứng thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ đồng.
Jennifer Phạm được mẹ chồng ủng hộ nhiệt tình.
Chia sẻ về chuyện con trai muốn lấy người đẹp một con, bà Thanh cho biết: "Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của gia đình chúng tôi". 
Ngọc Thạch hạnh phúc bên gia đình chồng.
Siêu mẫu Ngọc Thạch cũng là một trong số những nàng dâu “chinh phục” được gia đình chồng đại gia. Gia đình chồng Ngọc Thạch đã chi tới 7 tỷ đồng để tổ chức đám cưới cho cô và thiếu gia Dương “Kon”.
Siêu mẫu Ngọc Thạch cũng là một trong số những nàng dâu “chinh phục” được gia đình chồng đại gia. Gia đình chồng Ngọc Thạch đã thoải mái chi tới 7 tỷ đồng để tổ chức “siêu đám cưới” cho cô và Dương “Kon”.
Kể từ khi lấy chồng, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 đã quyết định chia tay sàn diễn. Cô gác lại niềm đam mê thời trang, lui vào hậu trường dành nhiều thời gian phụ giúp gia đình chồng. Trong những lần chia sẻ hiếm hoi trên báo chí, Ngọc Thạch luôn tỏ ra hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống bên gia đình chồng.

Hồ Ngọc Hà luôn được đánh giá là một trong số những người đẹp thành đạt và khéo léo nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng, người đẹp vẫn không thực sự may mắn trong việc chinh phục gia đình Cường Đô-la.
Hồ Ngọc Hà luôn được đánh giá là một trong số những người đẹp thành đạt và khéo léo nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng, người đẹp vẫn không thực sự may mắn trong việc chinh phục gia đình Cường Đô La.
Mặc dù đã sinh con cho Cường Đô-la, Hà Hồ vẫn chưa hề được khoác áo cô dâu để chính thức trở thành người nhà họ Nguyễn. Không chỉ thế, báo cáo tài chính 2014 của công ty nhà Cường Đô la cũng cho thấy Hà Hồ và bé Subeo không hề sở hữu một chút cổ phần nào cũng cho thấy mối quan hệ “bất thường” giữa nữ ca sĩ và gia đình chồng.
Mặc dù đã sinh con cho Cường Đô-la, Hà Hồ vẫn chưa hề được khoác áo cô dâu để chính thức trở thành người nhà họ Nguyễn. Không chỉ thế, báo cáo tài chính 2014 của công ty nhà Cường Đô la cũng cho thấy Hà Hồ và bé Subeo không hề sở hữu một chút cổ phần nào.
Hà Hồ dần

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của nữ ca sĩ tiến triển tốt đẹp hơn khi đích thân mẹ của Cường Đô la tới xem chương trình The Voice do Hồ Ngọc Hà làm giám khảo. Nụ cười rạng ngời cùng cái ôm nồng hậu giữa 2 người phụ nữ đã phần nào xoa dịu những tin đồn không hay trước đó.

Không may mắn như Hà Hồ, MC Quỳnh Chi không chỉ không dung hòa được mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu mà còn khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ. Năm 2012, hot girl MC Quỳnh Chi trở thành con dâu của đại gia thủy sản Diệu Hiền. Cũng như nhiều người đẹp khác của showbiz, sau khi kết hôn, Quỳnh Chi lui vào hậu trường để chăm lo cho gia đình chồng.
Không may mắn như Hà Hồ, Quỳnh Chi không chỉ không dung hòa được mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu mà còn khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Năm 2012, hot girl trở thành con dâu của đại gia thủy sản Diệu Hiền. Cũng như nhiều người đẹp khác của showbiz, sau khi kết hôn, Quỳnh Chi lui vào hậu trường để chăm lo cho gia đình.
MC Quỳnh Chi từng bị mẹ chồng đánh.

Chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, Quỳnh Chi bất ngờ tuyên bố đơn phương gửi đơn ly hôn. Cô còn tiết lộ, cô và mẹ chồng không hề hòa hợp. Mẹ chồng đã mang con cô " đi rất xa" để người đẹp không được gặp con.

Tường Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt