Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quán quân Talent Generation mùa 1 trải nghiệm học tập tại Singapore

Hành trình của những quán quân tại “Talent Generation” đã dừng lại nhưng tương lai chinh phục toàn cầu của các bạn vẫn đang rộng mở với chuyến trải nghiệm học tập tại Singapore.

8.000 thí sinh trên toàn quốc tham gia cuộc thi online “Talent Generation Contest”, 6.000 sinh viên đến với các sự kiện offline ở 7 tỉnh thành lớn ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, 70 lượt diễn giả khách mời nổi tiếng từ các doanh nghiệp đầu ngành, 14 trường đại học lớn và 100 câu lạc bộ sinh viên đồng hành... là những niềm tự hào mà “Talent Generation” mùa 1 đạt được.

Quan quan Talent Generation mua 1 trai nghiem hoc tap tai Singapore hinh anh 1
“Talent Generation” tiếp cận đưc hơn 14.000 lượt sinh viên trên toàn quốc.

Thành công của “Talent Generation” không chỉ là tìm được những nhân tài trẻ mà còn xây dựng một cộng đồng tài năng, đồng thời mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiến gần hơn với môi trường toàn cầu, tiếp cận nguồn tri thức từ nhiều nền kinh tế phát triển. Chương trình mong muốn góp phần thúc đẩy quá trình tạo nên từng sự thay đổi, tác động nhỏ trong cộng đồng thế hệ trẻ.

Quan quan Talent Generation mua 1 trai nghiem hoc tap tai Singapore hinh anh 2
Các quán quân “Talent Generation” đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Singapore.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc, 4 quán quân của cuộc thi “Talent Generation” mùa 1 nhận được giải thưởng là chuyến trải nghiệm học tập Sing Trip tại đảo quốc Singapore. Không chỉ là một chuyến tham quan, đây còn là cơ hội giúp những đại diện trẻ tài năng của Việt Nam có dịp học hỏi những anh chị người Việt đang hết mình nỗ lực tạo dựng thành công, khẳng định vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế. Điều này sẽ tạo cho các bạn cảm hứng và động lực để tiếp tục phấn đấu, cạnh tranh trực tiếp với bạn bè quốc tế.

“Ngoài ra, chuyến đi này cũng hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi với những đại diện xuất sắc, tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn hơn cho các thí sinh những mùa Talent Gene sắp tới”, ông Phạm Hồng Anh - Giám đốc “Talent Generation” 2018 đồng thời là trưởng đoàn Sing Trip chia sẻ.

Quan quan Talent Generation mua 1 trai nghiem hoc tap tai Singapore hinh anh 3
Các bạn trẻ giao lưu cùng chị Mimi Nguyen - Market Experience Lead (Google Singapore).

Những thành viên trong đoàn đã có một trải nghiệm khó quên với chuyến đi lần này. Các bạn không chỉ được tham quan những danh lam thắng cảnh mà còn được quan sát và học hỏi từ những tập đoàn quốc tế như Facebook, Google, Amazon...

Hành trình này không đơn giản chỉ là giải thưởng cho người thắng cuộc mà còn là thách thức cho những bạn trẻ tài năng - đại diện cho thế hệ người Việt trẻ tài năng. Các bạn sẽ là nhân tố giúp đất nước phát triển, khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Quan quan Talent Generation mua 1 trai nghiem hoc tap tai Singapore hinh anh 4
“Talent Generation” sẽ khởi động mùa 2 với nhiều bất ngờ và thú vị.

“Talent Generation” sẽ khởi động mùa mới để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm 1.000 nhân tài Việt. Chương trình hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn với nhiều điều mới mẻ về cả nội dung và cách thức triển khai các chương trình offline tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin và các hoạt động về chương trình qua website: talentgene.vn hoặc Facebook.“Talent Generation” sẽ khởi động mùa 2 với nhiều bất ngờ và thú vị.

“Talent Generation” sẽ khởi động mùa mới để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm 1.000 nhân tài Việt. Chương trình hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn với nhiều điều mới mẻ về cả nội dung và cách thức triển khai các chương trình offline tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin và các hoạt động về chương trình qua website: talentgene.vn hoặc Facebook.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục