M

Quán quân The Voice Đức Phúc hát nhạc phim của Trấn Thành

Học trò cưng của Mỹ Tâm cho biết anh sung sướng lẫn hồi hộp khi thể hiện ca khúc trong phim điện ảnh "Chờ em đến ngày mai".

Ánh nắng của anh là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng dành riêng cho bộ phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai. Với bản ballad trữ tình, nhà sản xuất cho rằng không ai phù hợp hơn quán quân The Voice 2015 Đức Phúc.

Tuy nhiên, khi xem qua teaser phim, Đức Phúc không nghĩ mình lại được thể hiện ca khúc. Đến khi nhận được lời mời, học trò của Mỹ Tâm sung sướng không chỉ vì được hát một bài nhạc phim mà còn là ca khúc do Khắc Hưng – nhạc sĩ mà anh quý mến, sáng tác.

Quan quan The Voice Duc Phuc hat nhac phim cua Tran Thanh hinh anh 1
Đức Phúc lần đầu hát nhạc phim. Ảnh: ĐPCC.

Đức Phúc cho biết trong quá trình thu âm Ánh nắng của anh, hơi hồi hộp vì chưa yêu bao giờ, sợ không đủ cảm xúc để truyền tải hết thông điệp của ca khúc. Nhưng khi bước vào phòng thu, thả mình vào trong từng giai điệu, lời ca giúp anh chỉ cần thu một lần đã hoàn thành.

Trong MV Ánh nắng của anh, giai điệu của ca khúc được lồng ghép vào những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Kevin Vũ (Trấn Thành) và cô gái hồn nhiên, ngây thơ Ly Cún (An Nguy).

Khán giả sẽ chứng kiến một cuộc tình của đôi trai tài, gái sắc với nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Quan quan The Voice Duc Phuc hat nhac phim cua Tran Thanh hinh anh 2
Trấn Thành có mối tình đẹp với An Nguy trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Chờ em đến ngày mai do đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện. Phim có sự tham gia của Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... Phim dự kiến ra rạp vào ngày 30/12.

Lilly Nguyễn sợ hãi khi hôn Trấn Thành

Đó là cảm giác của thí sinh ấn tượng trong chương trình The Face khi hôn người yêu Hari Won trong phim "Chờ em đến ngày mai".

 • Nguyễn Đức Phúc

  Nguyễn Đức Phúc

  Nguyễn Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt mùa 3, đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu" mang về cho Đức Phúc giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015.

  Bạn có biết: Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Đức Phúc từng bị loại ngay vòng đầu tại cuộc thi Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent.

  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Single: Chỉ một câu, Giấu Mặt, Về Nơi Tôi Sinh Ra, Cũng Đành Thôi, Ánh Nắng Của Anh (Nhạc phim "Chờ Em Đến Ngày Mai"), Ta Còn Yêu Nhau

  FacebookZing Mp3Youtube

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Đức Phúc