M

Quản trị học vui vẻ

"Quản trị học vui vẻ" của tác giả Vũ Thái Hà là cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin về kiến thức quản trị.

Quản trị học vui vẻ bao gồm những bài viết tác giả Vũ Thái Hà từng công bố trên Facebook đan xen các câu chuyện mới.

Khi vừa rời ghế nhà trường, chúng ta đều băn khoăn và rối trí khi tìm và xin việc làm. Ngay cả khi bạn đã nắm vững chuyên môn. Trải qua nhiều va chạm, khó khăn và giải quyết nhiều xung đột giữa các mối quan hệ, nhiều bạn rơi vào tình trạng rối ren, không tìm ra cách giải quyết.

Quan tri hoc vui ve hinh anh 1
Bìa cuốn "Quản trị học vui vẻ", có giá 69.000 đồng.

Mấu chốt của vấn đề là do cuộc sống quá phức tạp và đa diện. Các bài học từ sách vở thường giản đơn dù bạn đã phải rất vất vả để vượt qua các bài thi không hề dễ chịu.

Trong khi đó, Quản trị là bộ môn thường khiến chúng ta nhức đầu - như một phản xạ có điều kiện. Bất giác ai cũng sợ nhìn những người làm công tác quản lý loay hoay với công việc. Lúc nào cũng tất bật, cau có và sẵn sàng nổ tung. Chắc hẳn ai cũng từng đặt ra câu hỏi: Không lẽ cuộc đời lại vất vả đến thế sao?

Quản trị học vui vẻ sẽ giúp chúng ta nhìn nhận vấn đề một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách cung cấp những kinh nghiệm thực tế để bạn nhìn ra mấu chốt sự rối trí. Từ đó, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Bí mật tái cấu trúc và mô hình kinh doanh

Cuốn sách của tác giả Bùi Xuân Phong giúp các chủ đầu tư, doanh nghiệp tìm ra được những điểm lỗi mắc phải để có cách khắc phục, giúp mô hình kinh doanh đi đúng hướng hơn.

Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Xuất bản