M

Quang Anh mặc sành điệu đi xem The Voice Kids

Quán quân mùa đầu tiên khiến mọi người bất ngờ vì sự chững chạc chỉ sau 2 năm đăng quang.

d
Tối 26/9 tại Hãng phim Giải phóng (TP HCM), 12 thí sinh của The Voice Kids 2015 bước vào live show 3. Trong đêm nay, 4 thành viên của mỗi team Cẩm Ly, Dương Khắc Linh và vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ ghép thành 2 cặp để song ca. Đến theo dõi chương trình là quán quân mùa đầu tiên - Nguyễn Quang Anh.
f
Chỉ sau 2 năm, Quang Anh chững chạc và trưởng thành trông thấy. Cậu bé khiến nhiều người bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình.
f
Sau khi lên ngôi quán quân The Voice Kids, Quang Anh ít đi diễn mà chú tâm vào việc học tại Học viện âm nhạc quốc gia. Thỉnh thoảng em tham gia các chương trình ý nghĩa.
f
Mẹ Quang Anh luôn có mặt bên cạnh để chăm sóc và bảo ban con trai. 
f
Cặp đôi Giang Hồ không ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người. Trước giờ lên sóng, giọng ca Get High tự tay làm đẹp cho ông xã.
f
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vừa hoàn thành vai trò giám đốc âm nhạc ở The Voice 2015, do đó anh có thêm thời gian chăm lo các học trò nhỏ. Trong ảnh, vợ chồng Giang Hồ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quá tình cảm.
f
Huấn luyện viên Cẩm Ly nổi bật trong trong bộ váy xanh ngọc. Cô cũng làm tóc khá cầu kỳ.
f
Trước mỗi đêm thi, chị Tư không giấu được vẻ lo lắng và căng thẳng. Trong live show 2 trước đó, cô đã khóc khi chia tay hai học trò Bích Hạnh và Lan Vy.
f
MC Thanh Bạch và Hoàng Anh mặc nổi bật.
f
Huấn luyện viên Dương Khắc Linh được các thí sinh nhí yêu mến vì tính cách dí dỏm, vui vẻ. Không chỉ chăm lo team của mình, anh còn tận tình góp ý, chỉ bảo các học trò của đồng nghiệp.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt