M

Quảng Bình lùi thời gian tổ chức lễ hội hang động

Ngày 8/7, UBND tỉnh cho biết, lễ hội hang động Quảng Bình 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 5/8, chậm hơn so với kế hoạch ban đầu gần một tháng.

Lễ hội hang động Quảng Bình sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 5-11/8 với nhiều hoạt động tại trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng như tour "khám phá xuyên sơn hồ"; "Chinh phục hang tối" đua thuyền, leo núi, chinh phục cầu mạo hiểm...

Đu dây ZIPLINE và tắm trên sông Chày - Hang TốiĐu dây ZIPLINE và tắm trên sông Chày - Hang Tối
Đu dây ZIPLINE và tắm trên sông Chày - Hang Tối.

Đặc biệt, tại đợt lễ hội này, Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ được đón nhận bằng kỷ lục Guinness Việt Nam công nhận về hệ thống trò chơi mạo hiểm ZIPLINE 2 dây dài nhất Việt Nam.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015 là lễ hội nhằm tuyên truyền, quảng bá các giá trị của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, đặc biệt là các giá trị đặc sắc, độc đáo của hệ thống hang động, qua đó nhằm thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư, khách tham quan du lịch trong và ngoài nước đến với Phong Nha - Kẻ Bàng.

Trải nghiệm cảm giác mạo hiểm với sông Chày - hang Tối

Nếu bạn thích những chuyến du lịch mạo hiểm thì sông Chày - hang Tối (nằm trong hệ thống Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng) là điểm đến thích hợp để khám phá và trải nghiệm.

http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/quang-binh-chot-thoi-gian-to-chuc-le-hoi-hang-dong-1095979-c.html

Theo Vĩnh Quý / Báo Giáo Dục Thời Đại

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nướcPhượt