Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quảng cáo Galaxy S6 Edge bị chê đạo ý tưởng Apple

“Nếu nhắm mắt lại và nghe đoạn clip dài một phút, bạn sẽ nghĩ đó là đoạn quảng cáo của Apple”.

Samsung vừa tung một đoạn quảng cáo mới, hé lộ cách hãng tạo ra chiếc smartphone màn hình cong độc đáo Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, nhiều trang web công nghệ nổi tiếng cho rằng, ý tưởng trong đoạn quảng cáo này vay mượn từ Apple.

“Nếu bạn nhắm mắt, chỉ nghe đoạn clip dài một phút, bạn sẽ nghĩ đó là một đoạn quảng cáo của Apple”, Cult of Android nhận xét. Đoạn quảng cáo được dẫn dắt bởi một người đàn ông với chất giọng Anh - Anh (British - English), phát trên nền nhạc hấp dẫn.

Nhiều người đánh giá đây là đoạn quảng cáo tốt nhất từ trước đến nay của Samsung. Nó không dài dòng, nhấn mạnh những điểm ưu việt nhất của S6 Edge, chẳng hạn như việc màn hình cong của máy được ép ở nhiệt độ 800 độ C (1.472 độ F).

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Tra dua cho Huawei, dan mang TQ ho hao tay chay Apple hinh anh

Trả đũa cho Huawei, dân mạng TQ hô hào tẩy chay Apple

0 18 2

Cư dân mạng và tiểu thương Trung Quốc đang kêu gọi tẩy chay sản phẩm của Mỹ, quay về với hàng nội địa để trả đũa các sắc lệnh gây bất lợi cho Huawei từ chính quyền Mỹ.

Ben trong biet thu hon 10 trieu USD cua ca si Adele hinh anh

Bên trong biệt thự hơn 10 triệu USD của ca sĩ Adele

1 0 1 1

Nữ ca sỹ vừa bỏ 10,65 triệu USD để sở hữu bất động sản thứ 2 cho mình tại Beverly Hills, Los Angeles. Cô sẽ làm hàng xóm với những ngôi sao như Katy Perry hay Jennifer Lawrence.