M

Quang Đăng tập nhảy cùng biên đạo của Madonna, Michael Jackson

Cùng hợp tác trong một sản phẩm video, Daniel Cloud đảm nhận vai trò đạo diễn, còn vũ công người Việt chịu trách nhiệm biên đạo nhảy cho các diễn viên.

Mới đây, Quang Đăng đã có buổi làm việc cùng với đạo diễn Daniel Cloud Campos tại TP.HCM. Nghệ sĩ người Mỹ đến Việt Nam tham gia vào video của một nhãn hàng. Anh đảm nhận vai trò đạo diễn, còn vũ công người Việt chịu trách nhiệm dựng bài nhảy cho các diễn viên.

Lần đầu tiên hợp tác cùng một nghệ sĩ đến từ Hollywood, á quân Thử thách cùng bước nhảy 2010 tỏ ra háo hức. Anh cho biết đây là cơ hội được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của các nghệ sĩ thế giới. "Được làm việc với Daniel Cloud là vinh dự vô cùng lớn nên tôi phải làm việc với hơn 100% sức lực đang có", anh cho biết.

Quang Dang tap nhay cung bien dao cua Madonna, Michael Jackson hinh anh 1
Daniel Cloud Campos (áo đen) trong phòng tập cùng Quang Đăng. Ảnh: NVCC.

Daniel hợp tác khá ăn ý cùng bạn trai ca sĩ Thái Trinh. Lần đầu tiên hợp tác lên kịch bản, ý tưởng cho một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cùng ê-kíp người Việt, biên đạo múa quốc tế tỏ ra khá thân thiện, tích cực tập luyện.

Daniel Cloud Campos bắt đầu bước vào làng giải trí bằng nghề vũ công. Anh xuất hiện trong nhiều tour diễn và dựng bài cho các ngôi sao thế giới như Madonna, Paulina Rubio, Rihanna. Đặc biệt, Daniel Cloud còn là 1 trong 10 biên đạo của Immortal Tour show của Michael Jackson.

Anh cũng từng làm đồng đạo diễn cho bộ phim Heaven Awaits. Phim đạt giải Phim kinh dị xuất sắc tại liên hoan phim Filmerica Challenge 2005. Ngoài ra, anh còn tham gia vai phụ trong Step Up 3D.

Minh Tâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc