M

Quang Đăng thách đấu thí sinh với 'Điệu nhảy ăn bánh'

Quang Đăng đã cùng nhóm nhảy của mình "lên dây cót" tinh thần cho các đội tham gia cuộc thi nhảy "Sôi động cùng Nabati" bằng điệu nhảy thách đấu dễ thương.

Cuộc thi Sôi động cùng Nabati hướng đến các bạn trẻ ở lứa tuổi teen thuộc các trường trung học cơ sở và phổ thông trên cả nước. Chính vì thế, chàng Á quân Thử thách cùng bước nhảy chia sẻ cảm thấy hào hứng khi được đứng ở vị trí giám khảo và đại sứ cho chương trình. Quang Đăng mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ khơi dậy đam mê và tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn trẻ thể hiện niềm yêu thích của mình với nghệ thuật nhảy.

Quang Dang thach dau thi sinh voi 'Dieu nhay an banh' hinh anh 1
Cuộc thi hướng đến bạn trẻ cấp 2 và cấp 3 trên toàn quốc.
Quang Dang thach dau thi sinh voi 'Dieu nhay an banh' hinh anh 2
Chàng vũ công điển trai Quang Đăng sẽ trở lại trong vai trò đại sứ của chương trình.

Không quá cầu kỳ phức tạp và điêu luyện với những động tác kỹ thuật khó, bài nhảy Nabatidance của Quang Đăng vẫn đủ sức “gây sốt” bởi sự dễ thương pha chút hóm hỉnh. Chàng vũ công điển trai cũng chia sẻ thêm, nguồn cảm hứng để Quang Đăng tạo ra điệu nhảy chính là từ thói quen bóc bánh xốp phô mai Nabati để “ngấu nghiến” lấy năng lượng mỗi ngày.

Quang Dang thach dau thi sinh voi 'Dieu nhay an banh' hinh anh 3
Bạn trẻ có thể cùng sáng tạo những điệu nhảy độc đáo cùng Quang Đăng.
Quang Đăng sôi động cùng 'Điệu nhảy ăn bánh' Độc giả sẽ có những giây phút thư giãn với "Vũ điệu ăn bánh" của Quang Đăng cùng nhóm nhảy thực hiện.

Nếu tự tin nhận lời thách đấu của Quang Đăng bằng một clip nhảy ấn tượng hơn, hãy truy cập Fanpage Nabati Vietnam để xem các thông tin liên quan đến cuộc thi và đăng ký tham gia.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ