M

Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai

Trong live show sắp tới, khán giả không chỉ thưởng thức giọng ca trầm ấm của Quang Dũng mà còn có dịp gặp gỡ cô vợ xinh đẹp cùng cậu con trai kháu khỉnh của anh.

Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai

(Zing) – Trong live show sắp tới, khán giả không chỉ thưởng thức giọng ca trầm ấm của Quang Dũng mà còn có dịp gặp gỡ cô vợ xinh đẹp cùng cậu con trai kháu khỉnh của anh.

Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai

Quang Dũng và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền trước "giờ G"

Giai đoạn “nước rút” cho khâu chuẩn bị đã hoàn hoàn, live show Chuyện tình của Quang Dũng có thể được xem là show diễn đáng xem nhất từ đầu năm đến nay, không chỉ vì tiếng hát Quang Dũng mà còn vì một ê kíp thực hiện toàn sao như đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, biên tập Lê Quang và qui tụ các nhạc công, kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quang Dũng cho biết, lần này anh luôn có cảm giác nôn nao đến phút mở màn được gặp khán giả vì thời gian qua anh ít xuất hiện do bận rộn trong vai trò làm bố. Quang Dũng còn tiết lộ thêm: đêm 8/8 tới không chỉ là live show mà còn là sinh nhật của anh và sẽ phát hành luôn album nằm trong series album một chữ của Quang Dũng. Không chỉ như thế mà chàng ca sĩ còn tiết lộ sẽ mang Chuyện tình về công diễn trên quê hương Quy Nhơn của anh.

Và tiết mục đặc biệt mà nhiều khá giả chờ đợi chính là bà xã Jenifer Phạm và bé An Nam sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu bên cạnh bố Quang Dũng và đây cũng là tiết mục được đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đầu tư khá kỹ để khi xuất hiện sẽ làm khán giả dễ chịu hơn chứ không phải là những hình ảnh khoe con.

Về phần hình ảnh của Quang Dũng, được đạo diễn Huỳnh Phúc Điền chuẩn bị cẩn thận bằng những short clip trên các màn hình hỗ trợ, công đoạn này cũng được ê kíp thực hiện rất công phu.

Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai
Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai
Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền chăm chú từng chi tiết

Còn nhạc sĩ Lê Quang khẳng định live show của Quang Dũng sẽ là chương trình đáng xem nhất trong năm. Âm nhạc trong live show là những gì hay nhất trong 10 năm qua của ah và được chia làm 3 điểm nhấn.

Quang Dũng diễn cùng vợ và con trai

Nhạc sĩ Lê Quang

Phần đầu tiên trong chương trình là những chuyện tình bất hủ của thế giới với những ca khúc đã thành huyền thoại như Love story, Romeo Juliet… Với dòng ca khúc bất hủ này, nhạc sĩ Lê Quang cho biết sẽ giữ nét chủ đạo của những hòa âm cũ, cả âm sắc của những tiếng đàn nhằm tôn lên giọng hát Quang Dũng.

Phần 2 là những ca khúc bất hủ của Việt Nam được chọn lọc cẩn thận cho giọng hát Quang Dũng như Dạ khúc cho tình nhân, Hiu hắt đời nhau… trong đó có ca khúc song ca khá đặc sắc với Hồng Nhung là Ru đời đi nhé. Nhạc sĩ Diệu Hương, người viết ca khúc làm nên tên tuổi Quang Dũng Vì đó là em cũng viết riêng cho anh ca khúc Nơi thời gian dừng lại.

Phần 3 là những ca khúc mới và là những “chuyện tình” được viết riêng cho Quang Dũng. Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ, hai ca khúc anh viết riêng cho Quang Dũng trong chương trình này là Tình yêu ơi, người yêu ơiMột ngày tôi hát với thể loại latin khá mới trong đó có một bài là là đúc kết 10 năm ca hát và do chính Quang Dũng viết lời.

huy nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc