Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quãng đường di chuyển ấn tượng 110 km một lần sạc của HKbike

Là một trong 5 mẫu xe được hãng xe điện HKBike cho ra mắt người tiêu dùng từ cuối tháng 4 vừa qua, HKBike Maxxer thu hút nhờ khả năng đi được 110 km một lần sạc.

HKBike Maxxer có quãng đường đi 110 km với một lần sạc. Sản phẩm phá vỡ kỷ lục của mẫu xe HKBike Zinger Color đi được 80 km mà hãng này đã thiết lập từ năm trước.

Quang duong di chuyen an tuong 110 km mot lan sac cua HKbike hinh anh 1

HKbike Maxxer thiết lập kỷ lục mới về dòng xe điện đi được quãng đường xa nhất của HKbike - 110 km một lần sạc.

Người tiêu dùng có thể nhận thấy sự tiện lợi của dòng xe điện này khi đại đa số người dân Việt Nam như dân văn phòng thông thường chỉ đi 20 km/ngày. Nếu sử dụng HKbike Maxxer làm phương tiện giao thông đi lại, thì một tuần người dùng mới phải sạc điện một lần.

Sản phẩm cũng phù hợp với học sinh cấp 3 bởi khoảng cách trung bình từ nhà đến trường là 4 km, khoảng cách từ nhà đến lớp học thêm buổi tối là 3 km, cộng với việc thỉnh thoảng dùng xe đi dạo chơi. Như vậy, toàn bộ quãng đường di chuyển của học sinh tối đa khoảng 15 km/ngày.

Quang duong di chuyen an tuong 110 km mot lan sac cua HKbike hinh anh 2

HKbike Maxxer có thể đi được quãng đường xa nhờ sử dụng điều tốc, động cơ và bình điện tốt. Xe chú trọng đến yếu tố đồng bộ giữa 3 bộ phận kể trên.

Đại diện HKbike cho biết: "Khoảng hơn 3 năm trước, các dòng xe điện trên thị trường chỉ đi được tối đa 30-35 km một lần sạc, bởi vậy con số 110 km mà HKbike đang nắm giữ thực sự là một bước đột phá lớn. Với thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, làm việc nghiêm túc, không mệt mỏi của đội ngũ R&D, thì kết quả đáng nể này là hoàn toàn xứng đáng".

Đại diện này cho hay, HKbike sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến,chú trọng đến yếu tố đồng bộ giữa điều tốc, động cơ và bình điện, mới đạt được hiệu suất tối đa.

Quang duong di chuyen an tuong 110 km mot lan sac cua HKbike hinh anh 3

Không chỉ dừng lại ở kỷ lục di chuyển được quãng đường xa nhất của HKbike, HKBike Maxxer còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác của hãng như động cơ có công suất 1.500 W, vận hành chế độ lùi như ôtô.

Xe được trang bị động cơ có công suất lớn 1.500 W với khả năng chống nước tốt; vận hành 3 số và chế độ số lùi như xe ô tô, hai phanh đĩa trước và sau, khoá điện từ tiện lợi, tìm xe chỉ với một thao tác bấm, lốp đặc không săm...

Quang duong di chuyen an tuong 110 km mot lan sac cua HKbike hinh anh 4

HKbike Maxxer được thiết kế năng động.

Quang duong di chuyen an tuong 110 km mot lan sac cua HKbike hinh anh 5

HKbike Maxxer mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

HKBike Maxxer ra mắt vào cuối tháng 4. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, HKbike đã nhận được đến 6.300 đơn đặt hàng cho các mẫu xe này.

Được đánh giá là hãng xe điện bán chạy hàng đầu Việt Nam, HKbike luôn đi đầu trong việc hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm của hãng được cải tiến mỗi năm một lần nhằm đảo bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và phù hợp với người tiêu dùng nhất. Độc giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các mẫu xe điện của HKbike tại website chính hãng www.hkbike.com.vn, hoặc gọi hotline 09466.99991.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN