Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quang Hà tự tin phát hành DVD không lo bị lỗ

Nam ca sĩ Hà Nội tự tin khán giả của anh sẵn sàng bỏ tiền mua đĩa gốc thay vì mua đĩa lậu.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 1 Đúng một năm sau khi liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Quang Hà diễn ra tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, chiều 11/11, giọng ca Ngỡ công bố phát hành DVD ghi lại toàn bộ 2 đêm diễn. Nam ca sĩ hứa hẹn thu live 100% cùng dàn nhạc giao hưởng sẽ làm cho khán giả cảm giác đang xem trực tiếp tại sân khấu.

Đúng một năm sau khi liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Quang Hà diễn ra tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, chiều 11/11, giọng ca Ngỡ công bố phát hành DVD ghi lại toàn bộ 2 đêm diễn. Nam ca sĩ hứa hẹn thu live 100% cùng dàn nhạc giao hưởng sẽ làm cho khán giả cảm giác đang xem trực tiếp tại sân khấu.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 2 Quang Hà chia sẻ, việc anh tiêu tốn khá nhiều thời gian mới có thể phát hành DVD liveshow vì phần hậu kỳ được làm công phu, hơn nữa anh mải miết lưu diễn nên chậm hoàn thành hơn so với dự kiến.

Có khá nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ buổi phát hành DVD của nam ca sĩ Khúc thụy du. Quang Hà chia sẻ, việc anh tiêu tốn nhiều thời gian mới có thể phát hành DVD liveshow vì phần hậu kỳ được làm công phu, hơn nữa anh mải miết lưu diễn nên chậm hoàn thành hơn so với dự kiến. Cũng theo Quang Hà, trong thời buổi băng đĩa lậu ngày càng bùng nổ thì việc thu hồi vốn từ việc phát hành sản phẩm âm nhạc là điều khó nhưng anh vẫn phát hành 10.000 đĩa, một con số khá ấn tượng.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 3 “Tôi hiểu khá rõ về thị trường âm nhạc của mình, may mắn cho tôi là khán giả rất yêu thương và ủng hộ cho tôi. Khi tôi ra bất kỳ sản phẩm nào, họ cũng đều mua đĩa gốc ủng hộ, nhưng còn với đại đa số ca sĩ hiện nay, họ phải cân đóng đo đếm trước khi thực hiện”, Quang Hà tự tin nói.

“Tôi hiểu khá rõ về thị trường âm nhạc của mình, may mắn cho tôi là khán giả rất yêu thương và ủng hộ cho tôi. Khi tôi ra bất kỳ sản phẩm nào, họ cũng đều mua đĩa gốc ủng hộ, nhưng còn với đại đa số ca sĩ hiện nay, họ phải cân đong đo đếm trước khi thực hiện”, Quang Hà tự tin nói.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 4 1

Kiwi Ngô Mai Trang đến ủng hộ người đồng nghiệp thân thiết.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 5 2

Cặp đôi Nam Cường - Quế Vân đến chúc mừng đàn anh.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 6 4

Nhật Tinh Anh đi cùng bạn gái.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 7 3

Khánh Ngọc và Minh Quân.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 8 5

Long Nhật cũng đến chia vui với đàn em.

Quang Ha tu tin phat hanh DVD khong lo bi lo hinh anh 9 6

Nghệ sĩ hài Trường Giang.

Lê Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

Chieu tro o Giong hat Viet 2019 hinh anh

Chiêu trò ở Giọng hát Việt 2019

0 5

Liên tiếp những ngày qua, nhiều thí sinh của Giọng hát Việt 2019 gây tranh cãi. Đơn vị sản xuất bị nghi ngờ đứng sau dựng chuyện để gây chú ý.