Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quang Linh, Quang Dũng sang Mỹ tuyển chọn thí sinh

Chương trình “Thần tượng bolero” mở rộng tuyển sinh ở Mỹ dưới sự cầm cân nảy mực của 2 giám khảo Quang Linh và Quang Dũng.

Quang Linh và Quang Dũng là 2 giám khảo của cuộc thi Thần tượng bolero cùng Đan Trường, Cẩm Ly. Hai giám khảo nam từng có dịp lưu diễn ở Mỹ sẽ đích thân tuyển chọn ở thị trường hải ngoại những nhân tố thú vị cho cuộc thi. Chương  trình mở rộng cho các đối tượng gốc Việt có cơ hội thể hiện tài năng ở dòng nhạc trữ tình. Cuộc tuyển chọn bắt đầu từ ngày 27/11 tại Moran Street Westminster.

Quang Linh, Quang Dung sang My tuyen chon thi sinh hinh anh 1

Hai nam giám khảo có mặt ở Mỹ trước ngày tuyển chọn.

Quang Dũng vốn được kiều bào yêu thích bởi chất giọng trầm và dòng nhạc trữ tình. Khán giả chờ đợi giọng ca Đời có bao nhiêu ngày vui thể hiện cá tính trên ghế nóng. Trong khi đó, Quang Linh cũng có nhiều ca khúc để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Quang Linh, Quang Dung sang My tuyen chon thi sinh hinh anh 2

Bộ tứ giám khảo rất hợp ý nhau trong quá trình làm việc với nhà sản xuất.

Song song với lịch tuyển sinh tại Mỹ, ở Việt Nam cũng diễn ra vòng thử giọng tại Hà Nội vào 27/11. Tiếp đến là TP HCM vào đầu tháng 12, cuối cùng ban tổ chức sẽ dừng chân ở Cần Thơ từ 4/12. Đan Trường và Cẩm Ly sẽ phụ trách khu vực phía Nam.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc