Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Quang Tèo: 'Tôi vẫn ra đồng lấy bèo cho lợn'

Nghệ sĩ hài chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ rằng anh sống cuộc sống "nửa thành thị, nửa nông thôn".

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 31/12, cũng là ngày cuối cùng của năm 2015, nghệ sĩ Quang Tèo và Bình Trọng dành thời gian tâm sự về dự án phim hài Tết, mong ước năm mới. 

Bình Trọng cho biết buổi tối trước thềm năm mới (Tết dương lịch), anh thường đưa các con lên khu vực Bờ Hồ xem các chương trình âm nhạc và đón giao thừa. Nhưng Quang Tèo thì khác, anh thừa nhận mình không được thảnh thơi như người đồng nghiệp. 

"Tôi vất vả hơn anh Trọng. Xong phim, anh ấy lắng rồi. Còn tôi vẫn phải chạy đi làm, mang niềm vui cho mọi người" - Quang Tèo chia sẻ. 

Quang Tèo nhận vẫn nửa nông thôn, nửa thành thị Quang Tèo xuất thân từ gia đình nông thôn ở làng Vòng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xuất thân từ gia đình nông thôn, ở làng Vòng (Cầu Giấy, Hà Nội), Quang Tèo bộc bạch cuộc sống hiện tại của anh vẫn nửa thành thị, nửa nông thôn: "Trong làng vẫn còn một mảnh ruộng, tôi vẫn thường xuyên ra đồng hái rau, lấy bèo cho lợn". 

Nói về dự định trong năm 2016, nghệ sĩ sinh năm 1962 cho biết, trước đây cuộc sống quá vất vả, phải lặn lội ra đồng chăn vịt, dầm mưa dãi nắng nên giờ anh chỉ mong cuộc sống sẽ khá hơn. 

Khi MC Công Tố hỏi về những công việc đồng áng từng trải qua, nghệ sĩ Quang Tèo nhớ lại: "Vợ ở nhà lo con nhỏ nên tôi phải đảm nhận tất cả công việc của người nông dân như nhổ cỏ, cày cuốc, cấy, gặt lúa, tát nước. Một mình lọ mọ ngoài cánh đồng".

Quang Tèo chia sẻ mong ước năm mới Diễn viên hài chia sẻ anh từng làm rất nhiều công việc đồng áng.

Nếu như trước đây khán giả biết đến Quang Tèo qua chương trình Gặp nhau cuối năm, thì bây giờ mọi người quen gọi anh là "đại gia chân đất". Tham gia loạt phim hài Tết được 6 mùa, diễn viên hài đất Bắc bộc bạch sự hy sinh vất vả ở phim này bằng 10 lần phim khác vì "nhiều điều không như ý muốn của đạo diễn, thời tiết nắng quá nên bị lột hết da mặt". 

Đạo diễn kiêm diễn viên Bình Trọng cũng có chung quan điểm: "Tôi làm phim mấy chục năm nay rồi, nhưng phim này gặp trục trặc từ đầu đến cuối". 

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí