Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Quốc Cường làm bác sĩ trong phim mới

Diễn viên phim "Hiệp sĩ mù" lần đầu hóa thân thành bác sĩ nhân hậu, hết lòng giúp đỡ bệnh nhân ung thư.

Hạnh phúc bất tận là một chuỗi những câu chuyện xảy ra trong bệnh viện Ung bướu. 38 tập phim xoay quanh bác sĩ Phi Vũ (Quốc Cường) và nhóm bạn thân Thục Uyên (Anh Thư) và Khánh Bùi (Đình Hiếu) hết lòng giúp đỡ bệnh nhân ung thư. 

Ước mơ của bệnh nhân tưởng như nhỏ bé nhưng khi thực hiện lại gặp phải muôn vàn khó khăn. Vũ và nhóm bạn đôi khi phải biến mình thành chuyên gia tâm lý, kịch sĩ, thầy bói, thám tử tư, thuyết khách, bệnh nhân tâm thần mới có thể hoàn thành nhiệm vụ…

Quoc Cuong lam bac si trong phim moi hinh anh 1
Quốc Cường trong vai bác sĩ Vũ. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Hạnh phúc bất tận là phim bi kịch nhưng được đạo diễn Khôi Nguyên kết hợp thêm yếu tố lãng mạn, hài hước, nhờ thế, người xem bớt nặng nề, đau thương khi chứng kiến những bi kịch của bệnh nhân ung thư. Phim còn cuốn hút người xem bằng lối dẫn dắt tự nhiên khi nói về mối tình của những người trẻ. 

Phim quy tụ dàn diễn viên lên đến 40 người với nhiều tuyến nhân vật. Có ngày, bộ ba Quốc Cường, Anh Thư và Đình Hiếu phải quay liên tục với nhiều bệnh nhân nên họ vất vả lắm mới nắm bắt được các phân cảnh, tâm lý cũng như tên của các bệnh nhân và hoàn cảnh của họ. Quốc Cường chia sẻ: "Quay xong phim Hạnh phúc bất tận, tôi như được rèn luyện trí nhớ. Ngày nào đi quay, nhìn bảng phân vai cũng như mình đang đánh cờ vua".

Quoc Cuong lam bac si trong phim moi hinh anh 2
Anh Thư kết đôi với Quốc Cường trong Hạnh phúc bất tận. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Hạnh phúc bất tận còn có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Kim Phương, NSƯT Thanh Điền, Cát Tường, Đại Nghĩa... Phim phát sóng bắt đầu từ 26/12.Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh