Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quốc Trung khẳng định không 'đá xoáy' Mr. Đàm

Nhạc sĩ Quốc Trung đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ riêng về màn "chặt chém" giữa các HLV trong đêm thi vừa qua của "The Voice Việt 2013".

Những ngày qua, dư luận được dịp "dậy sóng" bởi màn đối đáp của các HLV trên "ghế nóng" The Voice Việt 2013. Những bình luận gay gắt của nhạc sĩ Quốc Trung nhắm đến tiết mục dự thi dường như được mọi người dần suy đoán là nhắm vào các HLV khác mà điển hình là Đàm Vĩnh Hưng.

Nhạc sĩ Quốc Trung không ngần ngại chia sẻ, ở tuổi 17 như Ngọc Trâm (thí sinh của Đàm Vĩnh Hưng), những động tác vũ đạo gợi cảm, "18+" là không cần thiết. Anh nhấn mạnh thêm một điều, có thể mỗi người khác nhau ở quan điểm nghệ thuật nhưng về giáo dục và văn hóa thì thường phải giống nhau.

Quoc Trung khang dinh khong 'da xoay' Mr. Dam hinh anh 1

Nhận xét này như "dội một gáo nước lạnh" vào Đàm Vĩnh Hưng, người đã chỉ bảo, hướng dẫn Ngọc Trâm với phần biểu diễn vừa qua. Ngay sau đó, Mr. Đàm cũng nhanh chóng đưa ra ý kiến, anh nghĩ vấn đề về giáo dục hay văn hóa ở đây không cần nhắc đến, nếu ai cũng được giáo dục như nhau, đến nơi đến chốn, tất cả đều là Quốc Trung hết. Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên nhắc nhở, chắc chắn mối quan hệ giữa anh và Quốc Trung không hề xấu đi. Đây có thể coi là màn tranh cãi trên "ghế nóng" đáng chú ý nhất của The Voice Việt trong thời gian qua khi chương trình đang mất dần đi sự thu hút.

Nhạc sĩ Quốc Trung cũng có những phát biểu chính thức sau đêm thi, trước những lùm xùm không đáng có này. Anh nói rõ hơn, xã hội dù có văn minh như thế nào  quan điểm về giáo dục và văn hóa của tất cả mọi người, từ các HLV cho tới những cá nhân khác nên là duy nhất. Anh cũng khẳng định chắc chắn, anh không có ý "đá xoáy" Đàm Vĩnh Hưng mà chỉ muốn góp ý thẳng tới tiết mục của Ngọc Trâm trong khuôn khổ The Voice Việt. Anh cho rằng, đây là một chuyện bình thường, không nên làm lớn thêm và đưa nó ra ngoài phạm vi cuộc thi.

Quoc Trung khang dinh khong 'da xoay' Mr. Dam hinh anh 2

Sự tranh cãi trên "ghế nóng" hiển nhiên là một yếu tố gây chú ý, tạo kịch tính thêm cho chương trình. Dù cho có những khán giả ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hay Quốc Trung, mục đích lớn nhất của mọi người vẫn là mong muốn V-pop sẽ xuất hiện thêm nhiều tài năng được rèn giũa đúng cách, được đặt đúng bệ phóng và tỏa sáng lâu dài.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

Cu bat tay giua Toc Tien va Da LAB co lam nen chuyen? hinh anh

Cú bắt tay giữa Tóc Tiên và Da LAB có làm nên chuyện?

0 1407 1

Tóc Tiên không phải nhân vật chính trong “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” nhưng cô là điểm nhấn thú vị khiến ca khúc trở nên màu sắc và hấp dẫn hơn.