Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quốc Trường về quê trồng rừng trong phim mới

"Chuyện tình rừng ngập mặn" đưa người xem về khung cảnh sông nước mênh mang, cuộc sống chân quê của người Nam Bộ.

Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 1
30 tập phim Chuyện tình rừng ngập mặn xoay quanh xung đột muôn thuở của con người là tình và tiền. Tuy nhiên đạo diễn Phạm Nhuệ Giang lại chọn góc nhìn mới mẻ, gắn nó với những vấn đề trồng rừng, nuôi thủy sản, bảo vệ thiên nhiên.
Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 2
Quốc Trường trong vai Lâm đã thể hiện được sự bản lĩnh, thông minh và nhiệt huyết với sự nghiệp bảo vệ rừng, phát triển kinh tế địa phương. Diễn viên trẻ Phương Khánh vai Khánh An cảm thấy áp lực vì tâm lý nặng nề. Trong quá trình quay, cô bị xỉu tới 5 lần. Lần nào, Quốc Trường cũng đảm nhiệm vai trò tài xế đưa bạn diễn vào viện.
Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 3
Bạn diễn cùng Quốc Trường là diễn viên "nặng ký" Minh Thảo. Cả hai có những tình huống dở khóc dở cười. Đó là cảnh Lâm phải cõng Diệu Linh (Minh Thảo) đi qua bùn lầy. Cảnh này, đạo diễn yêu cầu quay đi quay lại nhiều lần. Kết quả, Quốc Trường đau nhừ vì cô bạn diễn tròn trịa.
Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 4
Quốc Trường cho biết, suốt 2 tháng quay phim ở Cần Giờ, anh và đoàn phim cực khổ vì bị bù mắt cắn. Ngày nào, diễn viên cũng phải chịu cảnh vừa quay vừa gãi. 4 tháng, sau khi phim đóng máy, Quốc Trường mới hết sẹo. 
Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 5
Địa điểm quay của đoàn phim cách đường lớn tới 7 km nên không có quán xá. Mỗi lần quay khuya, tạm nghỉ vì trời mưa, mọi người chỉ còn cách ngồi ăn mì gói lót dạ.
Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 6
Là đạo diễn của nhiều phim điện ảnh nổi tiếng vì thế đạo diễn Phạm Nhuệ Giang chăm chút từng góc máy, khung hình cho Chuyện tình rừng ngập mặn. Làm việc với nữ đạo diễn, ngay cả những diễn viên kỳ cựu như Cát Tường, Nguyễn Sơn, Quốc Trường đều cảm thấy bị áp lực. Bù lại, sau khi phim hoàn thành, ai cũng hài lòng với diễn xuất của mình.
Quoc Truong ve que trong rung trong phim moi hinh anh 7
Chuyện tình rừng ngập mặn phát sóng lúc 20h45 trên kênh SCTV14.

Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh