Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quý Bình đến trường quay cổ vũ bạn gái Lê Phương

Nam diễn viên "Tốc độ và đường cong" có mặt tại trường quay chung kết chương trình Cùng nhau tỏa sáng để động viên người yêu.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 1 Tối 6/11, đêm chung kết xếp hạng của Cùng nhau tỏa sáng được truyền hình trực tiếp trên THVL1. Quý Bình có mặt trong hậu trường để cổ vũ cho đội Lê Phương tranh tài. Từ sau khi công khai chuyện tái hợp, đây là lần đầu cặp đôi xuất hiện bên nhau.

Tối 6/11, đêm chung kết xếp hạng Cùng nhau tỏa sáng được truyền hình trực tiếp trên THVL1 từ TP HCM. Quý Bình có mặt trong hậu trường để cổ vũ cho đội Lê Phương tranh tài. Từ sau khi công khai chuyện tái hợp, đây là lần đầu cặp đôi xuất hiện bên nhau.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 2 Sau khi Lê Phương ly hôn Quách Ngọc Ngoan, nhiều tin đồn cho rằng cô và Quý Bình nối lại duyên xưa nhưng cả 2 vẫn chọn cách im lặng dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Mới đây, nam diễn viên Quả tim máu khiến người hâm mộ vui mừng khi quyết định công khai tình cảm. Khán giả ngưỡng mộ bản lĩnh và sự bao dung của Quý Bình.

Sau khi Lê Phương ly hôn Quách Ngọc Ngoan, nhiều tin đồn cho rằng cô và Quý Bình nối lại duyên xưa nhưng cả 2 vẫn chọn cách im lặng dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Mới đây, nam diễn viên Quả tim máu khiến người hâm mộ vui mừng khi quyết định công khai tình cảm. Khán giả ngưỡng mộ bản lĩnh và tình cảm Quý Bình dành cho Lê Phương.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 3

Lê Phương trao đổi kịch bản cùng đồng đội Anh Tú và Lê Hải.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 4 Chi Bảo được tài xế đưa đến trường quay bằng xế hộp sang trọng. Nam diễn viên không thoải mái khi bắt gặp ống kính máy ảnh.

Chi Bảo được tài xế đưa đến trường quay bằng xế hộp sang trọng. Nam diễn viên ngại ngùng khi bắt gặp ống kính máy ảnh.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 5 Tuấn Khải đưa vợ đến phim trường làm giám khảo. Nam diễn viên đợi Lê Khánh vào cánh gà mới xuất hiện.

Tuấn Khải đưa vợ đến phim trường làm giám khảo. Nam diễn viên đợi Lê Khánh vào cánh gà mới xuất hiện vì cả 2 vốn kín tiếng về đời tư.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 6 Người đẹp Cô dâu đại chiến 2 rạng rỡ trong hậu trường. Thời gian gần đây, Lê Khánh tăng cân trông thấy.

Người đẹp Cô dâu đại chiến 2 rạng rỡ trong hậu trường. Thời gian gần đây, Lê Khánh tăng cân trông thấy.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 7 Quốc Đại make-up tại nhà trước khi đến sân khấu. Trong đêm thi, anh sẽ giả gái khi vào vai Hoàng hậu Thượng Dương.

Quốc Đại make-up tại nhà trước khi đến sân khấu. Trong đêm thi, anh sẽ giả gái khi vào vai hoàng hậu Thượng Dương.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 8 Trong khi đó, Thụy Mười sắm vai Hoàng hậu Ỷ Lan. Nữ diễn viên cá tính không còn phải giả trai như trong các tiết mục trước.

Trong khi đó, Thụy Mười sắm vai hoàng hậu Ỷ Lan. Nữ diễn viên cá tính thích thú khi không còn phải giả trai như trong các tiết mục trước.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 9 Trong khi đó, Thụy Mười sắm vai Hoàng hậu Ỷ Lan. Nữ diễn viên cá tính không còn phải giả trai như trong các tiết mục trước.

Diễn viên Thanh Tùng đến ủng hộ Thụy Mười, thành viên trong nhóm hài của anh.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 10 Phi Thanh Vân và chồng có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ cho các đội chơi. “Nữ hoàng dao kéo” sẽ hạ sinh em bé trước Tết Nguyên đán.

Phi Thanh Vân và chồng có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ các đội chơi. “Nữ hoàng dao kéo” sẽ sinh con trước Tết Nguyên đán.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 11 Cặp đôi mang quà tặng các đồng nghiệp trong cuộc thi.

Cặp đôi mang quà tặng các đồng nghiệp trong cuộc thi.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 12 Nam Thư

Nam Thư tranh thủ ngày không chạy show đến xem bạn bè thi đấu.

 

 

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 13

Mẹ hot girl Sam luôn theo sát con gái trong cuộc thi.

Quy Binh den truong quay co vu ban gai Le Phuong hinh anh 14

Thuận Nguyễn vừa trang điểm vừa xem lại kịch bản.

Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí