Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quý Bình vất vả cõng Minh Hằng vào rừng quay phim

Trong lúc đoàn phim phải cuốc bộ vào rừng vì không có xe chuyên chở, Minh Hằng không may bị cơn đau bao tử hành hạ nên nam diễn viên tình nguyện cõng người đẹp trên lưng.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 1

Minh Hằng cho biết, từ trước đến nay cô không phải casting vì thường được đạo diễn mời trực tiếp. Nhưng khi đọc kịch bản Bao giờ có yêu nhau, cô đã thuyết phục nhà sản xuất để được tham gia nhưng cựu người mẫu BeBe Phạm đã từ chối. Không nản, người đẹp tiếp tục nói chuyện với Dustin Nguyễn. Sau nhiều lần e dè, anh đã đồng ý giao vai nữ chính cho cô.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 2

Để tham gia bộ phim này, Minh Hằng phải từ chối các show diễn trong một tháng với mức cát-xê lên đến cả 100 triệu đồng. Nhưng khó khăn của nữ diễn viên kiêm ca sĩ là cơ thể không kịp thích ứng với điều kiện thời tiết và nhịp độ của đoàn phim. Vì thế, cô thường xuyên bị đau bao tử vì ăn uống trái ngược với giờ giấc trước đây.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 3

Người đẹp Vừa đi vừa khóc phải nhờ đến thuốc giảm đau. Tuy nhiên, vì phải rong ruổi theo đoàn phim khắp các cánh rừng, sức khỏe của Minh Hằng bị sa sút.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 4

Nữ diễn viên phờ phạc sau mỗi lần di chuyển cùng ê-kíp. Cô cảm thấy áy náy vì làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đoàn phim. 

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 5

Trong lúc đoàn phim phải tiến sâu vào rừng để thực hiện cảnh quay nhưng xe chuyên chở chỉ dừng ở bìa rừng nên mọi người phải cuốc bộ. Quý Bình đã tình nguyện cõng người đẹp vì cô còn yếu sau cơn đau.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 6

Trước sự ga lăng của đồng nghiệp, Minh Hằng dành nhiều lời khen cho anh: "Quý Bình là người đàn ông nhỏ nhẹ, tâm lý và quan tâm đến mọi người. Ngoài ra, anh còn thông minh, hài hước và rất tận tâm trong công việc".

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 7

Để không làm ảnh hưởng đến thời gian của ê-kíp, Minh Hằng đã cố gắng ngủ sớm và dậy đúng giờ. Trước sự nghiêm túc của nữ diễn viên, nhà sản xuất BeBe Phạm đã dặn ê-kíp hậu cần chăm lo sức khỏe cho cô bằng những bữa ăn đủ chất.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 8

Ngoài những cảnh quay vất vả trong rừng sâu ở Di Linh, Lâm Đồng, cặp diễn viên chính còn có phân đoạn lãng mạn trên đồi cát.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 9

Minh Hằng tâm sự, đây là vai diễn cực khổ nhất của cô từ trước đến nay. Bù lại, người đẹp sinh năm 1987 có những trải nghiệm và thách thức thú vị.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 10

Sau cảnh quay trên đồi cát, diễn viên và đạo diễn phải nghỉ ngơi trên xe để tránh nắng và bụi.

Quy Binh vat va cong Minh Hang vao rung quay phim hinh anh 11

Trong những cảnh quay đêm, Minh Hằng phải dùng ánh sáng của điện thoại để đọc kịch bản. Vai Linh của cô có niềm đam mê với vùng thiên nhiên hoang dã, trong một lần lặn lội lên rừng để tìm hiểu về loài cây quý hiếm, Linh không may gặp nạn. Nhưng cũng nhờ vụ tai nạn ấy mà cô quen chàng nhiếp ảnh gia tên Huy (Quý Bình), rồi dần dần cả hai nảy sinh tình cảm.


Kim Chi

Ảnh: ĐPCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Trailer bo phim 'Abduction' hinh anh

Trailer bộ phim 'Abduction'

Phim hành động của Scott Adkins và Andy On có Trương Ngọc Ánh tham gia diễn xuất.