Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Quỷ đỏ’ làm từ thiện mùa Giáng sinh

Trước khi bước vào giai đoạn thi đấu dày đặc, vắt sức từ Giáng sinh sang năm mới, “Quỷ đỏ” Man United đã có hành động hết sức ý nghĩa khi đi làm từ thiện tại bệnh viện Hoàng gia ở Thành phố Manchester.

‘Quỷ đỏ’ làm từ thiện mùa Giáng sinh

Trước khi bước vào giai đoạn thi đấu dày đặc, vắt sức từ Giáng sinh sang năm mới, “Quỷ đỏ” Man United đã có hành động hết sức ý nghĩa khi đi làm từ thiện tại bệnh viện Hoàng gia ở Thành phố Manchester.

Đây là nơi tập trung các bệnh nhân nhí, phần lớn các em đều là những VĐV của Quỷ đỏ. Trên sân, các ngôi sao như Rio Ferdinand, Michael Owen, Carrick, Nani, Phil Jones, Danny Welbeck “gấu” bao nhiêu thì khi đứng trước những thiên thần nhỏ họ trở nên hiền hậu và rất dễ gần.

‘Quy do’ lam tu thien mua Giang sinh hinh anh 1 ‘Quỷ đỏ’ làm từ thiện mùa Giáng sinh

Nani, Phil Jones, Welbeck làm dáng bên cạnh một em bé mới sinh

Không chỉ ân cần thăm hỏi, động viên những em nhỏ, cũng như các y bác sỹ tại bệnh viện những ngôi sao của Man United còn tặng những phần quà Giáng sinh rất ý nghĩa cho các em thiếu nhi như poster, áo đấu có chữ kí của các cầu thủ.

Trong khi các cầu thủ ân cần nói chuyện với các em thiếu nhi thì Sir Alex cũng tặng một phần quà trị giá 500.000 bảng cho một tổ chức từ thiện chống căn bệnh ung thư phổi. Đây là số tiền quyên góp được từ trò chơi xổ số trên truyền hình.

‘Quy do’ lam tu thien mua Giang sinh hinh anh 2 ‘Quỷ đỏ’ làm từ thiện mùa Giáng sinh

Ferdinand và Briam Diouf tặng quà cho một CĐV nhí

Man United là đội bóng rất tích cực đối với những hoạt động vì cộng đồng. Wayne Rooney đã từng được một CĐV rất đặc biệt hâm mộ, đó là cậu bé Jack Marshall, người mắc một khối u trong não. Năm ngoái, khi cậu bé đến thăm sân Old Trafford, Rio Ferdinand và Rooney đã dẫn cậu bé đi khắp nơi thăm thú chụp hình. Tháng 10 vừa qua, cậu bé đã qua đời để lại niềm thương tiếc vô hạn cho những ngôi sao của Quỷ đỏ. Hiện tại một quỹ từ thiện mang chính tên cậu có sự góp sức của những Rooney, Ferdinand đã quyên góp được 20.000 bảng để giúp mọi người hiểu hơn và phòng tránh căn bệnh hiểu nghèo này.

‘Quy do’ lam tu thien mua Giang sinh hinh anh 3 ‘Quỷ đỏ’ làm từ thiện mùa Giáng sinh

Carrick, Evans, Gibson thăm hỏi một bệnh nhân nhỏ tuổi

‘Quy do’ lam tu thien mua Giang sinh hinh anh 4 ‘Quỷ đỏ’ làm từ thiện mùa Giáng sinh

Sir Alex trao tặng số tiền 500.000 bảng cho quỹ chống ung thư phổi

HOÀNG TÂM

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm