Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Quỹ HFF tiếp tục ký kết chương trình Casa Herbalife

Chương trình tiếp tục ký kết với nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang) và Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định) trong khuôn khổ chương Casa Herbalife Việt Nam.

Ngày 18/7, Quỹ gia đình Herbalife HFF (Herbalife Family Foundation) đã chính thức công bố việc tiếp tục hợp tác với Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang) và Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) trong khuôn khổ chương Casa Herbalife Việt Nam. Đây là năm thứ 3 Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Casa Herbalife Đồng Tâm) nhận được tài trợ từ chương trình Casa Herbalife và quỹ HFF và là năm thứ 2 nhà nuôi trẻ Hướng Dương (Casa Herbalife Hướng Dương) nhận được chương trình tài trợ này.

Quy HFF tiep tuc ky ket chuong trinh Casa Herbalife hinh anh 1

Năm nay, HFF sẽ cung cấp gói hỗ trợ tài chính trị giá 512,3 triệu đồng cho mỗi chương trình Casa Herbalife (mỗi nhà nuôi dưỡng, trung tâm bảo trợ). Ngân sách này sẽ tiếp tục được sử dụng để nâng cấp bữa ăn cho trẻ, cải thiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, cũng như duy trì và nâng cao các hoạt động thể thao, văn hóa như lớp dạy võ, thư viện…

Tại buổi lễ tái ký kết hợp đồng tài trợ, tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia chia sẻ: “Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho các em tại Casa Herbalife, chúng tôi còn quan tâm, chăm lo đến cuộc sống tinh thần và vận động thể chất cho các em. Việc tài trợ khu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, xây dựng thư viện, tổ chức thăm hỏi và giao lưu thường xuyên nhằm mục đích tạo cho các em được nuôi dưỡng tại đây có một không khí đầm ấm, giống như một gia đình thực thụ”.

Cũng trong niềm vui của buổi lễ, bà Lê Thị Tỵ - Giám đốc nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương cho biết thêm: “Với chúng tôi, hỗ trợ những bữa ăn dinh dưỡng dành cho các cháu là hỗ trợ thiết thực nhất. Dinh dưỡng đủ mới giúp các cháu có điều kiện để phát triển như bạn bè cùng trang lứa. Để đáp lại tấm lòng của những người bạn đến từ Quỹ gia đình Herbalife, chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, đồng thời phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa với công tác từ thiện”.

Quy HFF tiep tuc ky ket chuong trinh Casa Herbalife hinh anh 2

Quỹ gia đình Herbalife là quỹ từ thiện phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1994 bởi Mark Hughes - nhà sáng lập Tập đoàn Herbalife. Quỹ hoạt động độc lập theo tiêu chí không phụ thuộc việc kinh doanh hoặc quản lý tài chính từ Herbalife, hướng tới hỗ trợ và đóng góp cộng đồng một cách có kế hoạch, bài bản và lâu dài. Hoạt động chính của HFF là hỗ trợ các tổ chức từ thiện tại nơi hoạt động, thông qua chương trình Casa Herbalife để mang lại dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới thông qua cải thiện bữa ăn hàng ngày. Đồng thời, Casa Herbalife cũng là nơi các thành viên độc lập Herbalife đến đóng góp, chia sẻ và động viên các em hàng năm. Ngoài ra, HFF cũng có những chương trình cứu trợ thiên tai mang tính khẩn cấp.

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu được thành lập năm 1980 đã và đang nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, kiểm soát năng lượng và hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các thành viên Herbalife độc lập trên 90 quốc gia. Herbalife cam kết góp phần cải thiện tình trạng béo phì trên toàn thế giới bằng các sản phẩm chất lượng cáo và các chương trình huấn luyện một thành viên kèm một người tiêu dùng để truyền cảm hứng về lối sống năng động và lành mạnh.

Công ty tài trợ cho quỹ gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ tại các tổ chức phi chính phủ, đồng thời tài trợ cho hơn 250 vận đông viên đẳng cấp, các đội tuyển và sự kiện trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ LA Galaxy và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác.

Công ty có hơn 7.400 nhân viên trên khắp thế giới, và cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE: HLF) với doanh thu thuần đạt 5 tỷ đô la năm 2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website herbalife.com

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm