Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quy mô khổng lồ của máng trượt nước dài nhất thế giới

Máng trượt nước sắp khánh thành ở công viên giải trí Escape, đảo Penang, Malaysia, có chiều dài kỷ lục 1.140 m và cao 70 m, đưa bạn trượt qua các ngọn cây với thời gian 4 phút.

Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 1
Những hình ảnh mới nhất cho thấy quy mô đồ sộ của máng trượt nước trong công viên Escape, Malaysia. Công trình được thiết kế để trở thành máng trượt nước dài nhất thế giới.
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 2
Đường trượt dài 1.140 m và cao 70 m này sẽ được bạn đi xuyên qua các ngọn cây trong khu rừng rậm trên đảo Penang. Chuyến đi của bạn sẽ có thời gian khoảng 4 phút.
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 3
Ông Sim Choo Kheng, Giám đốc điều hành của Escape, cho biết: "Các quan chức của Guinness World Record sẽ là những người đầu tiên trượt tại đây sau khi công trình hoàn thành, để chính thức xác lập kỷ lục".
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 4
Tất cả bộ phận của máng trượt đang được gấp rút hoàn thiện hoàn toàn bằng thủ công mà không sử dụng đến máy móc hiện đại.
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 5
Công trình được dự định hoàn thành trong tháng 8 năm nay. Khi ấy, nơi đây sẽ chính thức vượt qua kỷ lục máng trượt nước dài nhất thế giới (605 m) ở New Jersay (Mỹ).
Máng trượt nước xuyên rừng dài hơn 1.000 m tại Malaysia Máng trượt nước tại Malaysia cao 70 m và dài hơn 1.000 m, khi hoàn thiện sẽ xác lập kỷ lục Guinness thế giới. Trải nghiệm trượt máng xuyên rừng này không dành cho hội yếu tim.

Nô đùa bên con suối đông nghẹt khách ở Phú Quốc

Những ngày hè nóng nực, suối Tranh ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang) thu hút hơn 2.000 lượt du khách đến tham quan, tắm suối, trải nghiệm khung cảnh núi rừng hoang sơ.


An Ngọc

Theo DailyMail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch