M

Quý tử nhà Becks hẹn hò ngôi sao YouTube

Chàng nhiếp ảnh gia trẻ Brooklyn Beckham đang hẹn hò ngôi sao YouTube Madison Beer và mới dẫn cô về nhà ra mắt mẹ Victoria.

Tờ People mới đây đưa tin cậu cả nhà Becks - Brooklyn Beckham đã tìm được tình yêu mới. Bạn gái mới của chàng nhiếp ảnh gia trẻ là nữ ca sĩ bằng tuổi Madison Beer nổi lên từ các video trên YouTube.

Quy tu nha Becks hen ho ngoi sao YouTube hinh anh 1
Brooklyn Beckham giới thiệu bạn gái mới Madison Beer cho mẹ Victoria hôm 21/7.  

Tối 21/7, Brooklyn đưa bạn gái ra mắt mẹ Victoria Beckham tại một nhà hàng ở Tây Hollywood. Bữa tối còn có một vài người bạn của Vic. Theo nguồn tin chứng kiến, đôi trẻ quấn quýt nhau không rời trong suốt bữa tối.

Trước đó, họ cùng đi mua sắm ở Beverly Hills, quý tử nhà Becks còn ga lăng mở cửa cho bạn gái. Từ vài tuần nay, có tin Brooklyn hẹn hò Madison nhưng thông tin này chỉ mới được xác nhận. Đôi trẻ được trông thấy đi chơi, xem ca nhạc ở Santa Clara, California cũng như vi vu khắp Los Angeles.

Quy tu nha Becks hen ho ngoi sao YouTube hinh anh 2
Cặp đôi đi mua sắm cùng ngày 21/7.

Madison được chú ý sau khi hoàng tử nhạc pop Justin Bieber giới thiệu đường link các ca khúc cô thể hiện. Madison từng hẹn hò nhạc sĩ Jack Gilinsky nhưng chia tay trong ầm ĩ. Cách đây không lâu, một đoạn băng ghi âm đoạn Jack gọi Madison là “con điếm lẳng lơ” bị rò rỉ. Sau đó, nhạc sĩ này phải xin lỗi vì hành vi lăng mạ của mình.

Sau khi nổi tiếng trên Youtube, Madison Beer ký hợp đồng với hãng đĩa của Justin Bieber. Cô coi nam ca sĩ “như một người anh trai”. Về phía Brooklyn cũng có mối tình với ngôi sao màn ảnh Chloe Grace Moretz được truyền thông rất quan tâm nhưng nhanh chóng chia tay vào mùa thu 2016.

Gần đây, cậu cả nhà Becks cũng đang chứng tỏ hình ảnh nam tính bằng loạt hình xăm. Theo chân người cha David mê xăm mình, Brooklyn đã có 4 hình xăm chỉ trong 4 tháng qua.

Quy tu nha Becks hen ho ngoi sao YouTube hinh anh 3
Chloe Grace Moretz  là mối tình trước của Brooklyn.

Con Beckham bí mật cặp kè với bồ cũ Justin Bieber?

Brooklyn Beckham và người mẫu 20 tuổi Hailey Baldwin dường như đang bí mật hẹn hò khi nhiều người nhìn thấy họ chẳng rời nhau nửa bước tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng.


Lưu Phong

Ảnh: PP

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí